Top 15 dịch vụ công ty cho thuê máy photocopy uy tín nhất Sài Gòn

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM tốt nhất hiện nay
Mục Lục [Hiện]
  • 1. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUN – SUNCORP
  • 2. CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG VIỆT HƯNG
  • 3. MÁY VĂN PHÒNG THIÊN PHÚC
  • 4. CÔNG TY ÁNH SAO VIỆT
  • 5. CÔNG TY ĐA PHÚ QUÝ
  • 6. CÔNG TY NHẬT TIẾN THANH
  • 7. CÔNG TY KHÁNH NGUYÊN
  • 8. CÔNG TY LINH DƯƠNG
  • 9. CÔNG TY ĐÔNG PHÁT
  • 10. CÔNG TY HOÀNG NGUYÊN
  • 11. CÔNG TY ĐẠI THÀNH
  • 12. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN RICOH HCM
  • 13. CÔNG TY THIẾT BỊ VĂN PHÒNG GIA VĂN
  • 14. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC LAN
  • 15. CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG

Ngày nay, nhu cầu về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội là vô cùng lớn bởi các tiện ích nó mang lại. Nhưng bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín cung cấp đầy đủ thông tin về các loại máy, chất lượng, tính năng phù hợp, dịch vụ hỗ trợ tốt? Hãy để Haydocla giới thiệu cho bạn top 15 công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín nhé!

1. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUN – SUNCORP

Công ty cổ phần đầu tư Sun là một trong những công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín nhất. Khách hàng khi đến với Suncorp sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất. Bạn không cần lo lắng hiện tượng mồi chài, ép khách xảy ra tại công ty. 

Công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - Công ty cổ phần đầu tư Sun

Máy móc công ty cung cấp đều là những loại mới nhất, hiện đại nhất

Suncorp hoạt động như một tập đoàn. Vì vậy, các máy móc công nghệ tại đây đều là những mẫu mới và hiện đại. Các sản phẩm đều thuộc các thương hiệu lớn như Toshiba, Canon, Ricoh với tỷ lệ mới từ 90 – 97%. Chỉ từ 500.000 đồng/tháng, bạn hoàn toàn có thể tự do, thoải mái lựa chọn các dịch vụ. Các đầu máy đều được tích hợp chức năng tiên tiến nhất, thông dụng như máy photocopy – in – fax hay scan màu đều sẵn sàng cho bạn lựa chọn.

Tùy theo nhu cầu của bạn như kinh doanh cửa hàng photocopy với tần suất 20.000 bản/tháng hay văn phòng với hiệu suất 5000 bản/tháng, công ty đều có sản phẩm đáp ứng. Đặc biệt, công ty có chi nhánh trên toàn quốc, tại các thành phố lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 54 Tân Canh, phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0238 991 3757
 • Email: thuylinh.suncorp@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thuemayphotocopysuncorp 
 • Website: https://photocopyvn.com/ 

2. CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG VIỆT HƯNG

Công ty Cổ phần Trung Việt Hưng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Việt Nam. Hiện nay, Việt Trung Hưng là nhà cung cấp và bảo hành thiết bị văn phòng chuyên nghiệp nhận được vô số sự tin tưởng từ khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín thì Việt Trung Hưng là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - công ty cổ phần Trung Việt Hưng

Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Với phương châm luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, công ty luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Không dừng lại, Trung Việt Hưng còn muốn mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất đến cho bạn. Các máy photocopy của công ty thuộc các thương hiệu lớn như Konica minolta, Ricoh đến từ Mỹ, Nhật Bản, Đức… Vì vậy, các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng cao mà lại có giá thuê cực kỳ rẻ. Sự đa dạng về chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, dù là cá nhân hay doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu về máy móc, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng về giải pháp phù hợp. Thêm vào đó, bạn sẽ không phải đặt cọc mà được ký hợp đồng cho thuê có hiệu lực pháp luật. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng thiết bị, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm và thành thạo xử lý các trường hợp.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 141 Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 898 944
 • Email: info@trungviethung.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungviethung 
 • Website: http://trungviethung.com/ 

3. MÁY VĂN PHÒNG THIÊN PHÚC

Là một trong những công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín nhất hiện nay, Máy văn phòng Thiên Phúc đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, máy văn phòng Thiên Phúc trở thành đối tác uy tín lâu năm về dịch vụ chính là bán và cho thuê máy photocopy. Mạng lưới phát triển của công ty chủ yếu trong khu vực miền Nam như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM  - máy văn phòng Thiên Phúc

Công ty cung cấp nhiều chính sách từ giao hàng, bảo hành… mang đến hài lòng cho khách hàng

Công ty sở hữu cơ sở hạ tầng kho hàng với diện tích lên đến 800m2 và nhiều chi nhánh, đại lý hợp tác tại TPHCM và các tỉnh lân cận khác. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu luôn là điểm cộng lớn. Thêm vào đó, những máy móc tại Máy văn phòng Thiên Phúc luôn có tỷ lệ mới từ 90 – 95%. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây với chính sách dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày. 

Ngoài ra, đến với Máy văn phòng Thiên Phúc, bạn được thoải mái lựa chọn nhiều gói giá thuê hay thiết kế gói riêng theo nhu cầu. Với những doanh nghiệp lớn, công ty cung cấp giải pháp quản trị tập trung giúp đội ngũ IT có thể kiểm soát hoàn toàn khối lượng sử dụng của người dùng. Các chính sách giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng hoàn thiện máy ngay trong ngày ngay tại TPHCM. Đó là lý do tại sao dù chỉ mới có 10 năm kinh nghiệm nhưng Máy văn phòng Thiên Phúc đã chiếm được cảm tình vô cùng lớn của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 32 đường 10, phường Cát Lái, quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 365 676
 • Email: nhanle@thienphuc.vn
 • Website: https://thienphuc.vn/ 

4. CÔNG TY ÁNH SAO VIỆT

Công ty Ánh Sao Việt là công ty cung cấp đa dịch vụ, trong đó có dịch vụ cho thuê máy photocopy. Ánh Sao Việt đáp ứng bạn mọi lĩnh vực cần đến máy photocopy. Khách hàng của công ty có thể là văn phòng, công ty xây dựng thiết kế, trường học hay các cơ quan khác. Hiện nay, công ty có hơn 50 chi nhánh và đại lý trên khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam. Đó là lý do tại sao, Ánh Sao Việt trở thành một trong những công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM đáng tin cậy nhất. 

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - công ty Ánh Sao Việt

Sản phẩm của công ty đều là thương hiệu lớn nổi tiếng hàng đầu thế giới

Các sản phẩm công ty cung cấp đều thuộc các thương hiệu lớn như Canon, Toshiba, Ricoh… Kho máy của Ánh Sao Việt đều có tỷ lệ máy mới ít nhất 80%. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn khi công ty cung cấp đầy đủ hình ảnh, video của sản phẩm trước khi ký hợp đồng. Không chỉ thế, bạn sẽ nhận được dịch vụ hậu mãi bảo trì mỗi tháng một lần. Ngoài ra, vào các dịp lễ, bạn còn có thể nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Công ty luôn cam kết 100% sự hài lòng khi họ lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty.

5. CÔNG TY ĐA PHÚ QUÝ

Đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín, công ty Đa Phú Quý cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Tại TP.HCM, Đa Phú Quý là một trong những doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu. Đến nay, công ty đã hợp tác với hơn 1000 doanh nghiệp lớn và vừa.

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - Công ty Đa Phú Quý

Công ty cung cấp đầy đủ vật tư, phụ tùng hỗ trợ khách hàng tối đa nhất

Công ty là nhà nhập khẩu máy photocopy trực tiếp. Hiện tại, Đa Phú Quý cho thuê thiết bị của 2 hãng Ricoh và Toshiba. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách đổi máy mới nếu bạn không hài lòng về chất lượng. Không chỉ vậy, nơi đây còn cung cấp đầy đủ vật tư, phụ tùng máy, mực in và các thiết bị kèm theo. Hợp đồng cho thuê sẽ bao gồm miễn phí mực in, bảo dưỡng, lắp đặt và vận chuyển. Bạn chỉ cần bỏ giấy vào và sử dụng, thật tiện lợi phải không nào? Hiện nay, Đa Phú Quý có 5 chi nhánh tại TP.HCM, chỉ cần bạn “Alo” là sẽ có máy để in ngay.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 284 Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 6680 8423
 • Email: daphuquykd@gmail.com
 • Website: https://daphuquy.com/ 

6. CÔNG TY NHẬT TIẾN THANH

Dù chỉ mới thành lập nhưng Công ty Nhật Tiến Thanh đã nhanh chóng trở thành một công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín. Bởi công ty sở hữu sản phẩm chất lượng và nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng hài lòng cao nhất. Các sản phẩm công ty cung cấp là các dòng máy tầm trung. Vì vậy, giá cả cũng rẻ hơn so với mặt bằng chung thị trường.

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - công ty Nhật Tiến Thanh

Sản phẩm công ty cung cấp đều là tầm trung, đáp ứng mọi khách hàng

Xuất phát điểm của Nhật Tiến Thanh là chuyên cung cấp máy photocopy cho các đại lý. Các thiết bị chủ yếu thuộc các thương hiệu lớn Ricoh, Canon, Brother… Sau một thời gian dài, công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh cho thuê máy, đổ mực máy và các dịch vụ liên quan. Thêm vào đó, tỷ lệ máy mới đều được đảm bảo ít nhất 80%. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Nhật Tiến Thanh.

Ngoài ra, để khẳng định chất lượng và niềm tin từ khách hàng, công ty thực hiện chính sách 1 đổi 1 nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty 53 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP.HCM để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 53 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0902 793 788
 • Email: info@nhattienthanh.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mayphotocopynhattienthanh/ 
 • Website: https://nhattienthanh.com/ 

7. CÔNG TY KHÁNH NGUYÊN

Xuất phát điểm của Khánh Nguyên là cửa hàng chuyên kinh doanh máy photocopy và cung cấp các dịch vụ liên quan. Sau 18 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Khánh Nguyên đã trở thành công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM nhận được vô vàn sự tin tưởng từ khách hàng. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng là nền tảng”, công ty luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng cao nhất.

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - công ty Khánh Nguyên

Công ty sở hữu mạng lưới chi nhánh và đại lý trải dài trên toàn quốc đáp ứng mọi khách hàng

Hiện nay, công ty có mạng lưới chi nhánh và đại lý trên toàn quốc. Các sản phẩm công ty phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và thuộc các thương hiệu lớn như Toshiba, Ricoh… Vì là công ty phân phối nên Khánh Nguyên luôn đưa ra mức giá cạnh tranh trên thị trường. Bạn không phải lo lắng về trường hợp máy photocopy hết mực hay hỏng hóc. Công ty sẵn sàng sửa chữa và bảo hành đổi máy mới cho bạn. Không chỉ vậy, hàng tháng công ty đều có dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy chuyên nghiệp. Với những ưu điểm trên, bạn hãy lựa chọn Khánh Nguyên khi cần nhé!

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 100 Phổ Quang, phường 2 , quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0283 991 6011
 • Email: info@khanhnguyenco.com.vn 
 • Website: http://www.khanhnguyenco.com.vn/ 

8. CÔNG TY LINH DƯƠNG

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy photocopy, Công ty Linh Dương tự tin trở thành một trong những công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín nhất. Hiện nay, công ty chuyên bán và cho thuê các dòng máy photocopy màu, đen trắng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Ricoh, Toshiba, Canon, Xerox, Minolta…

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - công ty Linh Dương

Chất lượng máy và dịch vụ hậu mãi là điều mà Linh Dương luôn đáp ứng bạn

Đến với Linh Dương, bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng máy photocopy và dịch vụ hậu mãi. Đặc biệt, tất cả các dòng máy của công ty đều được nhập khẩu chính hãng. Vì vậy, tỷ lệ máy mới là 100%. Thêm vào đó, giá cả tại đây luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. Luôn đặt tiêu chí uy tín – nhanh chóng – giá trẻ lên hàng đầu, Linh Dương nhận được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, các dòng máy tại đây luôn được nâng cấp và cải tiến thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Ngay cả khi gặp sự cố, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty. Linh Dương cam kết, khi xảy ra trường hợp này, công ty sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến nhanh nhất có thể. Đến với công ty Linh Dương, bạn sẽ trở thành “thượng đế” hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, quận Bình Thạch, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0938 114 403
 • Email: photocopyricoh20@gmail.com
 • Website: https://photocopylinhduong.vn/ 

9. CÔNG TY ĐÔNG PHÁT

Qua nhiều năm nỗ lực, Công ty Đông Phát đã trở thành một trong những công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Các dòng máy đều được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ với đa dạng mẫu mã phù hợp nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, thủ tục cho thuê máy tại công ty vô cùng rõ ràng và không hề mất phí cọc. Đến với Đông Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - công ty Đông Phát

Đông Phát cung cấp đa dạng các loại máy, phụ kiện, linh kiện cho văn phòng

Đông Phát luôn có sự đa dạng các loại máy, linh kiện, phụ kiện kỹ thuật số trong ngành hàng thiết bị văn phòng. Đáp ứng tiêu chuẩn khách hàng, các sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Và tất cả đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Ricoh, Sharp, Canon… Chính sách giá tại công ty vô cùng ưu đãi. Vào các dịp lễ, công ty còn thường có các hoạt động khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp là điểm cộng lớn của công ty. Thêm vào đó, dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi của công ty luôn được khách hàng yêu thích. Vào thứ 6 hàng tuần, bạn có thể đặt lịch để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất. Qua nhiều năm phát triển, Đông Phát đang từng bước phát triển lớn mạnh và trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị văn phòng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 33 đường 09, phường Bình An, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0908 113 115
 • Email: ctydongphat33@gmail.com 
 • Website: https://dongphatcopy.com/ 

10. CÔNG TY HOÀNG NGUYÊN

Công ty Hoàng Nguyên là một công ty nổi tiếng trong ngành kinh doanh thiết bị văn phòng. Qua nhiều năm phát triển, Hoàng Nguyên trở thành một trong những công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Công ty cung cấp đa dịch vụ như thuê máy photocopy, đào tạo thợ sửa chữa, nạp mực… Với phương châm đặt lợi ích khách hàng là số 1, công ty luôn không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công ty đáp ứng mọi dịch vụ từ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành cho mọi khách hàng

Đến với Hoàng Nguyên, bạn chỉ mất 400.000 đồng/tháng để sở hữu ngay một chiếc máy photocopy đáp ứng mọi nhu cầu. Không chỉ vậy, công ty cam kết bảo trì hàng tháng với mức phí bằng 0 đồng. Tuy nhiên, công ty có 1 nhược điểm là địa chỉ khá khó nhớ. Vì vậy, nếu có nhu cầu đến tận nơi xem và trải nghiệm dịch vụ, bạn nên liên hệ trước để được hỗ trợ nhanh nhất. Bù lại, dịch vụ tại nơi đây sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng về chất lượng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 27/23/29 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0903 388 706
 • Website: http://mayinhoangnguyen.vn/ 

11. CÔNG TY ĐẠI THÀNH

Công ty Đại Thành là công ty chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam, bao gồm dịch vụ cho thuê máy photocopy. Thủ tục cho thuê tại Đại Thành vô cùng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề phát sinh từ hư hỏng linh kiện. Công ty thực hiện cam kết bảo hành và sửa chữa cho bạn. Các điều khoản trong hợp đồng cũng rất linh hoạt giữa công ty và khách hàng, tùy theo mục đích và yêu cầu đôi bên. Đây cũng là một trong những công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM đáng tin cậy mà Haydocla muốn giới thiệu cho bạn. 

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - công ty Đại Thành

Công ty sở hữu chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm

Với thông điệp “Hài lòng của khách hàng là thành công của Đại Thành”, công ty luôn không ngừng nỗ lực phát triển các gói dịch vụ mới giá ưu đãi. Với chi phí chỉ từ 800.000 – 3.000.000 đồng/tháng, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc máy photocopy đa chức năng từ in – scan – copy. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ có thể tư vấn cho khách hàng đúng sản phẩm phù hợp nhu cầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Đại Thành làm đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 77 đường ĐX 001, phường Phú Mỹ, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0274 2233 444
 • Email: daithanhbd@gmail.com
 • Website: https://mayphotodaithanh.com/ 

12. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN RICOH HCM

Công ty TNHH Ricoh HCM là một trong những công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Ricoh chuyên phân phối, kinh doanh máy photocopy, linh kiện điện tử, dịch vụ nạp mực… Qua thời gian dài phát triển không ngừng, đến nay công ty đã trở thành đối tác uy tín cung cấp hàng cho toàn bộ các tỉnh thành khu vực miền Nam.

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - Công ty TNHH Ricoh HCM

Các sản phẩm bên công ty đều là hàng mới, được cung cấp với chất lượng, giá tốt nhất

Công ty cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cao cấp và giá tốt nhất. Chỉ từ 490.000 đồng/tháng tuỳ công suất lớn nhỏ, bạn sẽ sở hữu sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Các đầu máy đều có chức năng hiện đại và thông dụng như photo – in – fax – scan màu. Mức giá trên đã bao gồm chi phí sửa chữa và dịch vụ tư vấn, sửa chữa tại chỗ. Với chi nhánh phủ rộng trên khắp TPHCM, bạn chỉ cần liên hệ tới trụ sở. Mọi việc tiếp theo đã có Ricoh lo từ A đến Z.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0938 993 573
 • Email: photocopyricohvn@gmail.com
 • Website: https://photocopyricoh.vn/ 

13. CÔNG TY THIẾT BỊ VĂN PHÒNG GIA VĂN

Với lịch sử phát triển 15 năm, Công ty thiết bị văn phòng Gia Văn đang không ngừng nỗ lực trở thành công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín hàng đầu cả nước. Công ty chuyên cung cấp các máy photocopy thuộc thương hiệu lớn như Toshiba, Ricoh. Không chỉ vậy, công ty còn phân  các loại máy in của Canon, HP, Brother, Samsung…

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - công ty Thiết bị văn phòng Gia Văn

Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ mang đến hài lòng tốt nhất cho khách hàng

Trước tình hình cạnh tranh gay gắt của thị trường, Gia Văn cung cấp giải pháp trọn gói đa dịch vụ giải quyết nhu cầu khách hàng. Các sản phẩm đều sở hữu đa chức năng như in ấn, fax, lưu trữ tài liệu… Luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chất lượng dịch vụ, Gia Văn không ngừng nỗ lực đem đến các sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 11 Sông Đáy, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0918 131 176
 • Email: accountant@giavan.vn
 • Website: https://giavan.com.vn/ 

14. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC LAN

Trong suốt 15 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đức Lan đã trở thành cái tên uy tín trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy. Và đây cũng là công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Công ty cung cấp các dòng máy photocopy chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Canon, Xerox… Tất cả đều là máy mới, nhập khẩu chính hãng, đảm bảo hiệu suất làm việc tốt và đáp ứng các yêu cầu in ấn.

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đức Lan

Công ty sở hữu mẫu hàng mới nhất đảm bảo uy tín khi cung cấp cho khách hàng

Đức Lan có nhiều gói dịch vụ cho thuê máy photocopy với mức giá linh hoạt để bạn có lựa chọn phù hợp. Chính sách miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi, bảo hành luôn được thực hiện với hợp đồng. Giúp khách hàng tối ưu chi phí và nguồn lực nhất có thể. Không chỉ vậy, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ sửa chữa, cài đặt và bảo trì máy sau khi hết hạn hợp đồng. Đến với Đức Lan, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ngay cả khi kết thúc hạn hợp đồng. 

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đảm bảo trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất. Các trường hợp máy hư hỏng nặng, Đức Lan sẽ cung cấp máy photocopy mới thay thế đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn. Công ty luôn cam kết về chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất, hướng đến trở thành công ty cho thuê máy photocopy uy tín hàng đầu tại TPHCM cũng như cả nước. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0938 114 403
 • Email: photocopyricoh20@gmail.com
 • Website: https://ricohhcm.vn/ 

15. CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MAI HOÀNG

Cái tên cuối cùng chúng tôi muốn đề cập trong danh sách những công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín là Công ty Cổ phần thiết bị văn phòng Mai Hoàng. Đây cũng là địa điểm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một công ty uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên lúc nào cũng sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu bạn đề ra. Từ thuê dịch vụ trong thời gian ngắn hạn, dài hạn và các thiết bị photocopy màu hay đen trắng, công ty đều cung cấp đầy đủ.

công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM - công ty cổ phần thiết bị văn phòng Mai Hoàng

Công ty luôn hỗ trợ mọi dịch vụ từ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành 1 đổi 1

Mạng lưới chi nhánh của công ty có mặt trên các quận, huyện của TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Công ty luôn tự tin, sẵn sàng mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng và nhanh chóng nhất. Không dừng lại ở đó, công ty cung cấp đa dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ các dịch vụ bạn cần, bao gồm nhiều gói thuê khác nhau nhằm phục vụ cá nhân, văn phòng nhỏ đến số lượng lớn… 

Đặc biệt, vào các dịp lễ lớn, công ty đều có các chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng. Với hơn 10 năm không ngừng nỗ lực, công ty luôn không ngừng cố gắng làm hài lòng khách hàng. Mai Hoàng sẵn sàng đổi máy mới cho khách hàng nếu thiết bị xảy ra vấn đề mà không hề phát sinh chi phí. Các chi phí như thay mực in, hay nâng cấp máy sẽ không bao giờ phát sinh. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Công ty Cổ phần thiết bị văn phòng Mai Hoàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 36A Tân Chánh Hiệp, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 093 4531 349
 • Email: info@maihoangphotocopy.com
 • Website: https://maihoangphotocopy.com/ 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Congtycophanthietbivanphongmaihoang 

Thay vì lựa chọn mua những chiếc máy photocopy đắt tiền, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê tại các địa chỉ trên. Danh sách các công ty cho thuê máy photocopy tại TPHCM uy tín trên được chúng tôi tổng hợp dựa trên 4 tiêu chí: chất lượng sản phẩm, chế độ chăm sóc khách hàng, giá dịch vụ và chính sách hậu mãi. Hy vọng thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hãy theo dõi Haydocla để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé! 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*