Tổng hợp các trường đại học về thể dục thể thao nổi tiếng nhất

các trường đại học về thể dục thể thao
các trường đại học về thể dục thể thao
Mục Lục [Hiện]
  • 1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO TPHCM – MỘT TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VỀ THỂ DỤC THỂ THAO TỐT NHẤT
  • 2. TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THỂ DỤC THỂ THAO HÀ NỘI
  • 3. TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
  • 4. TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO ĐÀ NẴNG
  • 5. TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

Tìm được các trường đại học về thể dục thể thao nào tốt là một trong những vấn đề nhiều bậc phụ huynh đang quan tâm nhất. Có sức khỏe thể chất tốt sẽ giúp bạn sống lành mạnh và làm được nhiều thứ hơn. Vì vậy, Hay Độc Lạ muốn chia sẻ những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất dưới đây.

1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO TPHCM – MỘT TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VỀ THỂ DỤC THỂ THAO TỐT NHẤT

 • Địa chỉ: Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Ngành giáo dục thể chất là một trong các ngành hot nhất hiện tại khi nhiều bạn trẻ có tham vọng thi đấu tại môi trường quốc tế. Vì thế, các trường đại học về thể dục thể thao hiện nay đã xuất hiện tại nhiều thành phố lớn để đáp ứng nguyện vọng sinh viên. Ngoài ra, sức khỏe thể chất cũng là vấn đề cực kỳ đáng lưu tâm trong xã hội hiện đại.

Trường Đại học Thể Dục Thể Thao TPHCM là nơi các bạn Sài thành thường đăng ký học. Nơi đây có cơ sở vật chất tốt và không gian rộng rãi. Vì thế, bạn có thể thỏa sức chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe như ý sau mỗi giờ học căng thẳng. Ngoài ra, điểm đầu vào cũng không mấy khó khăn đối với những bạn chăm học, kiên quyết thực hiện ước mơ của mình.

các trường đại học về thể dục thể thao - Đại học Thể Dục Thể Thao TPHCMĐại học Thể Dục Thể Thao TPHCM là một trong các trường có cơ sở đào tạo tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu khi còn là học sinh phổ thông, bạn đã từng đạt giải lớn tại các cuộc thi vẫn là một lợi thế. Đặc biệt, những ai thi tại trận đấu quốc tế thì sẽ được miễn xét điểm năng khiếu. Không chỉ đào tạo chơi các môn thể thao cơ bản mà trường còn giúp bạn trang bị kỹ năng cần thiết cho một số công việc sau này như chuyên viên quản lý, tổ chức sự kiện.

Ngoài ra, được học tại thành phố lớn nhất Việt Nam, bạn sẽ trải nghiệm nhiều thứ xung quanh trong quá trình học. Học phí mỗi năm tại trường này khá rẻ so với mặt bằng chung. Được hưởng nhiều lợi ích như thế, nếu bạn đam mê lĩnh vực thể thao mà không đăng ký nguyện vọng trường này thì đáng tiếc lắm đấy.

Xem thêm: Top 10 trung tâm thể dục thể thao quận 2 uy tín mà bạn nên biết

2. TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THỂ DỤC THỂ THAO HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Phụng Châu, Chương Mỹ, TP. Hà Nội

Đây là một trong các trường đại học về thể dục thể thao được biết đến bởi chất lượng dạy tốt nhất thủ đô. Giáo viên trường Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội có kiến thức sâu rộng về sức khỏe, năng lượng thể chất. Thậm chí, một số thầy cô ở đây đã từng đảm nhận vị trí quản lý liên quan đến lĩnh vực thể thao lâu năm.

Nếu các bạn Hà thành muốn trau dồi bản thân từ người đi trước và học hỏi được nhiều hơn thì hãy cân nhắc nhé. Cơ sở vật chất ở đây hiện đại chiếm lấy diện tích rộng để sinh viên tha hồ rèn luyện sức khỏe cùng bạn bè. Trong suốt quá trình học tại đây, bằng sự quyết tâm và cố gắng, rất nhiều bạn đã thành công trên chính con đường mình chọn sau này.

các trường đại học về thể dục thể thao - Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà NộiĐại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng.

Đồng thời, trường đã nhận nhiều giải thưởng trong lĩnh vực dạy học. Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội còn được chứng nhận là cơ sở đào tạo và nghiên cứu uy tín bậc nhất. Đặc biệt, nếu bạn học ở đây, trường cũng sẵn sàng hỗ trợ việc làm cho bạn nên bạn cứ yên tâm chất lượng và sự tận tình trong việc giáo dục tại nơi này.

3. TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

 • Địa chỉ: 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Tôn Đức Thắng là cái tên không còn xa lạ đối với bạn nào mong muốn học các trường đại học về thể dục thể thao. Học tại đây, bạn sẽ có cơ hội va chạm với môi trường quốc tế để lấy kinh nghiệm thực tiễn. Làm việc theo phương châm “Công bằng – Phụng Sự – Vững Vàng”, các giáo viên ở đây đều tâm huyết với nghề và có cả chứng chỉ nước ngoài.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về con người dưới sự tác động của lĩnh vực thể thao thì hãy nhanh tay đăng ký. Trường Đại học Tôn Đức Thắng có rất nhiều chương trình và khoa hấp dẫn để bạn lựa chọn tự do. Như nhiều trường khác, ở Tôn Đức Thắng cũng có các bộ môn chính gồm giáo dục thể chất, quản lý thể thao.

các trường đại học về thể dục thể thao - Đại học Tôn Đức ThắngTôn Đức Thắng luôn tạo cơ hội để sinh viên có kinh nghiệm thực tiễn tại môi trường quốc tế.

Đặc biệt, tại nơi này, bạn đừng nghĩ chỉ chủ yếu học lý thuyết “khô khan”, nhàm chán thôi nhé. Trường rất chú trọng đào tạo kỹ năng mềm của sinh viên khi cho các bạn có cơ hội thực tập, tham gia vô số câu lạc bộ thú vị. Trong suốt quãng thời gian sinh viên ở trường Tôn Đức Thắng, bạn sẽ học được những kiến thức cần thiết mà có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực.

Xem thêm: Top 9 shop bán giày sneaker ở Hà Nội chất lượng nhất

4. TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 44 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Trong số các trường đại học về thể dục thể thao tốt nhất, Đại học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng là cái tên không thể “vắng bóng”. Đội ngũ giáo viên và trọng tài sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên về mặt kiến thức sức khỏe, bộ môn thể thao. Không chỉ thế, họ còn là nguồn cảm hứng của biết bao thế hệ trẻ để cố gắng đạt ước mơ của mình.

Chương trình đào tạo sinh viên tại đây đều có sự tham khảo của chuyên gia và dựa trên cơ sở khoa học. Cho nên, không ít bạn cảm thấy quá trình học rất thú vị khi được mở mang thêm nhiều thứ. Bên trong trường được trang bị đầy đủ các sân chơi, dụng cụ thiết yếu cho việc tập luyện mang đến nhiều tiện ích.

các trường đại học về thể dục thể thao - Đại học Thể Dục Thể Thao Đà NẵngĐại học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng là nơi trang bị nhiều kỹ năng mềm cho sinh viên.

Theo báo cáo, 99% học sinh tại trường Đại học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng tìm được việc làm sau khi ra trường liền. Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, quá trình tuyển sinh có sự chọn lọc khá kỹ. Vậy nên, bạn nhớ hãy tập trung lo học và thi thật tốt để được đậu vào.

5. TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

 • Địa chỉ: 3 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Trường Sài Gòn tiếp theo lọt trong danh sách chính là Hồng Bàng. Vì đây là một trong các trường đại học về thể dục thể thao có tiêu chuẩn quốc tế nên học phí sẽ hơi “nhỉnh” hơn so với nhiều nơi. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo qua điều kiện để được trả góp. Ngoài ra, vì là trường quốc tế nên sẽ đòi hỏi một số chứng chỉ như IELTS, TOEIC,… trong đợt tuyển.

Trường Hồng Bàng không chỉ được biết đến bởi chuyên đào tạo ngành truyền thông mà còn bởi khoa thể thao. Khuôn viên trường khá rộng và căn tin luôn có đủ thức ăn, nước uống để tiếp sức cho quá trình vận động lâu dài. Nếu bạn không chỉ muốn trau dồi kiến thức ngành nghề bạn yêu thích tại Việt Nam mà còn ở phương Tây thì nơi này rất đáng để học.

các trường đại học về thể dục thể thao - Đại học Hồng BàngĐại học Hồng Bàng là trường mơ ước của biết bao sinh viên.

Xem thêm: Top 9 cửa hàng bán dụng cụ thể thao Đà Nẵng chất lượng nhất

Trên đây là các trường đại học về thể dục thể thao mà những ai còn học cấp 3 có thể cân nhắc lựa chọn. Vì nằm tại vị trí ở những thành phố lớn nên cơ sở vật chất hiện đại và cơ hội nghề nghiệp luôn được mở rộng. Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ, hãy theo dõi Hay Độc Lạ.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*