[GẤP] Chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam tháng mới nhất

Chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam được tiếp tục khai thác. Đây là chuyến bay đặc biệt do hãng hàng không khai thác, nhằm hỗ trợ người Việt mắc kẹt ở xứ sở mặt trời mọc về nước an toàn, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Vì số lượng chuyến bay không nhiều, hành khách nhanh tay đăng ký càng sớm càng tốt để về nước nhanh nhất nhé.

Thông tin chuyến bay charter từ nhật về việt nam Vào tháng 3, chuyến bay charter từ Nhật Bản về Việt Nam được khai thác, nhằm đón người Việt về nước an toàn trong thời gian dịch bệnh

1. LỊCH TRÌNH CÁC CHUYẾN BAY CHARTER TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM 

Hiện tình hình dịch bệnh ở Nhật chưa có chiều hướng thuyên giảm và vẫn còn khá phức tạp. Điều này đã gây tác động nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như công việc, học tập của công dân Việt tại Nhật Bản. Không chỉ vậy, tình hình dịch kéo dài còn khiến người Việt mắc kẹt tại Nhật Bản và chưa thể quay trở lại quê hương. 

lịch trình chuyến bay charter từ nhật về việt nam Có 2 chuyến bay đặc biệt đón người Việt từ Nhật trở về trong thời gian sắp tới 

Hiểu được vấn đề này, các hãng hàng không đã tích cực khai thác những chuyến hỗ trợ đón ngươì Việt về nước an toàn trong thời gian dịch bệnh. Theo đó, trong tháng 3 này dự kiến sẽ có 3 chuyến bay đón người Việt về nước. Hành khách có thể theo dõi lịch trình chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam cụ thể dưới đây, để có thể sắp xếp và đặt vé máy bay sớm nhất có thể nhé.

Chặng bay Thời gian bay dự kiến Đăng ký

Osaka – Thanh Hóa

(Bamboo Airways)

24/03 Đăng ký ngay

enlightenedenlightenedenlightened “Save” lịch trình: chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam mới nhất


1.1 Dịch vụ các chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam

Khác với những chuyến bay thông thường, chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam không chỉ có vé máy bay mà còn bao gồm thêm nhiều dịch vụ trọn gói nữa. Cụ thể như sau:

 • Vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam. Hành khách chỉ được mang theo 7kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi.
 • Các thủ tục nhập cảnh về Việt Nam.
 • Dịch vụ cách ly trọn gói ở những khách sạn từ 3 – 5 sao bao gồm: Nghỉ dưỡng, phục vụ 3 bữa ăn/ngày (bắt buộc). Điều này sẽ giúp bạn thấy thoải mái và có không gian riêng tư khi thực hiện cách ly. 
 • Qúa trình xét nghiệp Covid – 19 cho một hành khách khoảng 2 lần.
 • Có hỗ trợ xe đưa đón hành khách từ sân bay về đến khách sạn cách ly – Nơi mà khách đã đăng ký khi đăt vé máy bay.

dịch vụ chuyến bay charter từ nhật về việt nam Dịch vụ đặt trọn gói sẽ bao gồm khách sạn cách ly

1.2 Lưu ý về các chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam

Khi đặt chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam, hành khách cần lưu ý một số vấn đề sau đây để tránh xảy ra một số vấn đề không đáng có trong quá trình "book" vé. Đó là:

 • Giá vé các chuyến bay charter từ Nhật Bản về Việt Nam đã bao gồm tất cả chi phí các dịch vụ ở trên. Do đó, khi lên máy bay hành khách không cần phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào nữa. 
 • Địa điểm chuyến bay hạ cánh chỉ là dự kiến. Vì vậy, tùy theo tình hình thực tế và quy định bay của các hãng hàng không, nên thời gian và địa điểm bay có thể sẽ thay đổi.
 • Ngoài ra, hành khách cũng cần phải nghiêm túc chấp hành các quy định bay trong thời gian dịch bệnh phức tạp, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.
 • Bên cạnh đó, nếu có vấn đề gì thắc mắc về vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam, hành khách có thể liên hệ qua Hotline +8428 7303 6167 để được tư vấn cụ thể và giải đáp nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút.
 • Những chuyến bay charter đón khách từ Nhật về Việt Nam trong mùa dịch là các chuyến đặc biệt, giới hạn số chỗ ngồi, số chuyến ít, nên lượng khách đăng ký rất nhiều. Do đó, hành khách cần nhanh chóng mua vé và tốt nhất là nên đăng ký từ 7 – 14 ngày trước thời gian khởi hành càng sớm càng tốt, để có thể về đoàn tụ với gia đình nhanh nhất có thể.

chuyến bay charter từ nhật về việt nam sớm nhất Chấp hành nghiêm túc quy định bay an toàn của hãng hàng không trong mùa dịch


►►►Đọc ngay: [Lưu ngay] Chuyến bay từ Singapore về Việt Nam mới nhất


2. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY CHARTER TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM 

Bởi vì số lượng chuyến khá ít nên các chuyến bay charter từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ chỉ dành cho những đối tượng hành khách nhất định. Cụ thể là hành khách nằm trong những trường hợp sau:

 • Chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của những doanh nghiệp có trụ sở, chi nhánh hoặc văn phòng ngay ở Việt Nam.
 • Người lao động, kỹ sư làm việc ở các công ty, tập đoàn tại Việt Nam, muốn quay trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc.
 • Công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập hoặc những khách du lịch đang mắc kẹt ở Nhật Bản gặp nhiều khó khăn về sinh hoạt, tài chính khi lưu trú tại xứ sở hoa anh đào, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài. 

đối tượng chuyến bay charter từ nhật về việt nam Chuyến bay sẽ chỉ dành riêng cho một số đối tượng đặc biệt


yesyesyes Tham khảo: Cập nhật lịch bay cứu trợ từ Hàn Quốc về Việt Nam


3. CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY CHARTER TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM 

Hành khách cũng cần phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ và làm các thủ tục quan trọng để có thể tránh được nhiều vấn đề và có chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam cũng thuận lợi hơn. Cụ thể hành khách cần làm những việc sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ xét nghiệm và kết quả âm tính với Covid đã thực hiện ở bệnh viện hoặc trung tâm y tế ở Nhật Bản, trước thời gian khởi hành 5 ngày.
 • Nếu có dấu hiệu sốt cao trên 37,5 độ, cơ thể suy nhược và mệt mỏi nghiem trọng, hành khách sẽ bị hãng hàng không từ chối không cho lên chuyến bay về nước.
 • Đồng thời, khi đến sân bay, hành khách phải mặc đồ bảo hộ và đeo khẩu trang y tế trong thời gian check-in làm thủ tục và trong suốt thời gian bay, cho đến khi đáp chuyến về Việt Nam.
 • Sau khi đáp chuyến tại sân bay Vân Đồn/ Hà Nội, hành khách sẽ đưa đến các khách sạn đã đặt trong dịch vụ trọn gói và tiến hành cách ly, theo quy định của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

chuyến bay charter từ nhật về việt nam cần chuẩn bị gì Nếu sốt trên 37,5 độ, hãng hàng không sẽ từ chôi cho hành khách lên máy bay

4. TRÊN CHUYẾN BAY CHARTER TỪ NHẬT VỀ VIỆT CÓ BỊ CÁCH LY KHÔNG? 

Đây là vấn đề dành được nhiều sự quan tâm của bất kỳ hành khách Việt từ nước ngoài trở về. Không chỉ tìm kiếm những thông tin liên quan đến chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam, mà nhiều người còn thắc mắc từ Nhật về nước có bị cách ly không? Nếu có phải cách ly trong thời gian bao lâu? Chi phí cách ly như thế nào… Hiểu rõ những vấn đề mà hành khách đang quan tâm, haydocla. com sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

chuyến bay charter từ nhật về việt nam có cách ly không Sau khi đáp chuyến tại Việt Nam, quý khách sẽ được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm Covid 19

Mặc dù tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đã dần ổn định, nhưng tại Nhật Bản và một số nước trên thế giới lại không như vậy. Vì vậy, đã có những chính sách cũng như quy định chung dành cho toàn bộ người Việt ở các nước hồi hương về Việt Nam. Những hành khách trên các chuyến bay nước ngoài về Việt Nam (bao gồm cả từ Nhật Bản vè nước) đều sẽ tiến hành cách ly với thời gian 14 ngày, tùy thuộc vào thể trạng, tình hình sức khỏe, để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. 

Khi có mặt tại sân bay ở Việt Nam, hành khách sẽ khai báo y tế và đưa đến các địa điểm cách ly tập trung, hoặc đến các khách sạn cách ly đã đặt trước đó. Trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được nhân viên y tế tiến hành xét nghiệm, kiểm tra Covid – 19.

chuyến bay charter từ nhật về việt nam có bị cách ly không Hành khách sẽ đưa đến khu cách ly tập trung hoặc khách sạn, để kiểm tra và cách ly 14 ngày

Nếu hành khách bị phát hiện những dấu hiệu nhiễm bệnh, sẽ ngay lập tức đưa đến bệnh viện hoặc các cơ sở điều trị theo quy định của Bộ Y Tế. Chi phí điều trị sẽ do hành khách tự chi trả. Còn trường hợp không bị nhiễm bệnh, hành khách sẽ thực hiện việc cách ly và có chứng nhận của nhà nước sau khi kết thúc quá trình cách ly, mới có thể trở về với gia đình.

heartheartheart Bật mí 6 Tin tức HOT của chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam.

5. MẸO ĐỂ CÓ CHUYẾN BAY AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH

Không riêng máy bay, việc phải đi các phương tiện công cộng trong mùa dịch là mối lo lắng của rất nhiều hành khách. Hiểu được nỗi lo này, haydocla.com sẽ "mách" bạn một vài mẹo hay ho ,để đảm bảo an toàn sức khỏe và hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh trong các chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam. Đó là:

5.1 Cập nhật các thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh

Đây là một trong những mẹo quan trọng mà bạn không nên bỏ qua, trước khi lên kế hoạch đặt vé máy bay. Bạn có thể xem chương trình thời sự hay truy cập vào website y tế để biết thêm những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh. Ngoài ra, bạn có thể dựa trên tình hình thực tế, để xác định thời điểm thích hợp nhất để đặt vé máy bay về nước và chuẩn bị mọi thủ tục, giấy tờ đầy đủ.

mẹo đặt chuyến bay charter từ nhật về việt nam Thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh để đặt vé máy bay đúng thởi điểm thích hợp nhé

5.2 Lựa chọn điểm đến an toàn

Trước những diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh, nhất là phát hiện ra những biến thể mới của Covid 19 mới ở một số nước trên thế giới. Do đó, nếu không có việc quá cần thiết, bạn không nên di chuyển bằng máy bay đến những khu vực dịch bệnh, những nơi có tỷ lệ người mắc cao, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

bí kíp đặt chuyến bay charter từ nhật về việt nam Hạn chế bay đến các địa điểm có dịch hoặc có người bị nhiễm bệnh cao

Với các chuyến bay nội địa, việc có cách ly hay không còn phụ thuộc vào quy định và tình trạng dịch bệnh của từng địa phương, thành phố. Quan trọng hơn hết là bạn cần chấp hành nghiêm túc các quy định của Bộ Y Tế lẫn các cơ quan chức năng, để cùng nhau bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.


>>>Tham khảo: [Lưu ngay] Chuyến bay từ Singapore về Việt Nam mới nhất


5.3 Chấp hành đúng thông điệp 5K của Bộ Y Tế

Trong thời gian dịch bệnh từ năm ngoái đến năm nay, Bộ Y Tế đã gửi đến toàn quốc thông điệp 5K đó là: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế. Đây là thông điệp đã quá quen thuộc với mọi người nhưng không phải ai cũng ghi nhớ và nghiêm túc thực hiện theo điều này.

kinh nghiệm đặt chuyến bay charter từ nhật về việt nam Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y Tế, để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng nhé

Theo Bộ Y Tế, mỗi công dân đều cần thực hiện nghiêm túc 5 điều này để giúp bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng trong “trạng thái bình thường mới”.  Đặc biệt, với những hành khách đi máy bay, trong đó có chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam cũng phải áp dụng thông điệp này nhé, để tránh sự lây lan Covid một cách tốt nhất.

5.4 Giữ khoảng cách an toàn khi ở sân bay

Sân bay là nơi tập trung rất nhiều hành khách. Do đó, bạn nên hạn chế và tránh tiếp xúc gần, tụ tập là một trong những cách phòng ngừa Covid. Tốt nhất, bạn nên duy trì khoảng cách 2 mẹt với mọi người khi check-in, làm thủ tục sân bay, nhất là với những ai có dấu hiệu ho, sốt…

kinh nghiệm đặt chuyến bay charter từ nhật về việt nam sớm nhất Giữ khoảng cách an toàn 2m tại sân bay khi làm thủ tục

5.5 Chọn chỗ ngồi gần cửa sổ

Theo nghiên cứu của Đại học Emory (bang Georgia, Hoa Kỳ) và khuyến cáo của WHO, hành khách nên chọn vị trí ngồi gần cửa sổ để hỗ trợ ngăn ngừa sự lây nhiễm Covid trong thời gian dịch bệnh. Bởi chỗ ngồi cạnh cửa sổ thường sẽ tiếp xúc với hành khách trên chuyến bay ít hơn 5 lần, nhất là những người nhiễm bệnh và cũng là vị trí an toàn nhất trên máy bay. Nếu có thể, bạn hãy lựa chọn chỗ ngồi tại hàng ghế không ai ngồi chung.

mẹo đặt chuyến bay charter từ nhật về việt nam sớm nhất Quy định chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam sớm nhất


►►►Cập nhật: chuyến bay từ Nga về Việt Nam mới nhất.


Với bài viết trên, haydocla.com đã giải đáp những thắc mắc về chi phí, quy định cũng thủ tục về chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam trong mùa dịch. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bật mí thêm đến hành khách một số kinh nghiệm để bảo vệ sức khỏe tốt nhất khi đi máy bay. Đừng quên sắp xếp thời gian để đặt vé máy bay về đoàn tụ với người thân sớm nhất có thể nhé. Chúc bạn có một chuyến bay an toàn và thuận lợi.