[TIN HOT] Lịch trình chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam

Chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam trong tháng 3 sẽ được khai thác trở lại để hỗ trợ công dân Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Đài Loan có thể về nước an toàn. Đây là tin vui cho người Việt đang mắc kẹt ở Đài Loan do tình hình dịch bệnh kéo dài. Những chuyến bay này sẽ được hãng hàng không Bamboo Airways đang tiến hành khai thác. 

thông tin‘chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam Thông tin mới nhất của chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam

1. THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA CHUYẾN BAY CHARTER TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM 

Tình hình dịch bệnh Covid kéo dài và diễn biến phức tạp hơn trong khoảng thời gian vừa qua. Điều này đã khiến nhiều công dân Việt Nam vẫn đang mắc kẹt ở một số quốc gia chưa thể về nước, trong đó có Đài Loan.

Hiện tình hình Covid 19 ở Việt Nam đã dần trở nên ổn định, khiến nhu cầu về nước của người Việt tăng cao hơn. Hiểu được vấn đề này, những hãng hàng không đã cố gắng triển khai các chuyến bay để đáp ứng cho công dân Việt ở Đài Loan có thể về quê hương, đoàn tụ với gia đình sớm nhất.

‘cập nhật tin mới chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam Chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam dự kiến khởi hành trong tháng 3

Theo lịch trình dự kiến, trong tháng 3 này sẽ tiếp tục có chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam. Chuyến bay vẫn chủ yếu khởi hành từ thủ đô Đài Bắc. Hành khách có thể theo dõi thông tin cụ thể hơn và đăng ký đặt vé ngay dưới đây.


►►►Xem ngay: [Mới] Các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam, click ngay thôi


2. LỊCH TRÌNH CHUYẾN BAY TỪ ĐÀI BẮC VỀ THANH HÓA 

Đặc biệt, chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam trong tháng 3 này chỉ có 1 chuyến, do chính hãng hàng không Bamboo Airways khai thác. Vì vậy, hành khách hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian và chủ động đặt vé sớm nhất có thể, để về Việt Nam nhanh nhất nhé. Cụ thể về lịch trình chuyến bay như sau:

Chặng bay Lịch bay dự kiến Đăng ký thông tin chuyến bay
Đài Bắc – Thanh Hóa 29/3 Đăng ký ngay

‘chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam - tin tức mới nhất Chuyến bay do hãng hàng không Bamboo Airways khai thác

2.1 Dịch vụ trên các chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam

Khi đăng ký chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam, quý hành khách sẽ đăng ký trọn gói các dịch vụ như: Vé máy bay, khách sạn cách ly, xét nghiệm y tế, đưa đón sân bay… Cụ thể hơn thông tin về các dịch vụ này như sau:

 • Đầu tiên, đó là vé máy bay từ Đài Bắc về Thanh Hóa.
 • Hoàn tất các thủ tục xuất/ nhập cảnh cho hành khách từ Đài Loan về Việt Nam.
 • Hỗ trợ dịch vụ cách ly trọn gói tại các khách sạn từ 3 – 5 sao cho hành khách khi về đến Việt Nam. Cụ thể hơn: Hành khách sẽ nghỉ dưỡng tại khách sạn và phục vụ 3 bữa ăn/ngày. Đây là điều bắt buộc.
 • Thực hiện xét nghiệm Covid cho hành khách khi lên và xuống máy bay.
 • Có thêm dịch vụ đưa đón hành khách từ sân bay về đến khách sạn cách ly.

dịch vụ của chuyến bay charter từ đài loan về việt nam Chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam bao gồm trọn gói các dịch vụ

2.2 Lưu ý về chuyến bay Charter từ Đài Loan về Việt Nam

Trước khi đặt vé các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam, hành khách cần lưu ý một số vấn đề sau đây để tránh xảy ra những sai sót trong quá trình bay nhé. Đó là:

 • Giá vé chuyến bay Charter từ Đài Loan về Việt Nam đã bao gồm chi phí các dịch vụ trọn gói nêu ở phần trên. Do đó, hành khách không cần phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Đây chính là các chuyến bay charter nên hành khách không cần phải chuẩn bị bất cứ thủ tục xuất, nhập cảnh.
 • Khi đáp chuyến tại sân bay, quý hành khách sẽ được đưa về địa điểm cách ly dự kiến là: FLC Thanh Hóa.
 • Bên cạnh đó, hành khách cần phải tuân thủ và thực hiện nghiêm túc các quy định của các hãng hàng không, để đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch.

lưu ý về chuyến bay charter từ đài loan về việt nam Cần thực hiện đúng các quy định của hãng hàng không để đảm bảo sức khỏe an toàn


enlightenedenlightenedenlightened Khám phá TOP 13+ app đặt vé máy bay giá rẻ chất lượng nhất


3. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐẶT VÉ CHUYẾN BAY CHARTER TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM 

Hành khách thuộc những trường hợp sau được đăng ký vé của chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam. Đó là:

 • Những chuyên gia, doanh nhân, chủ đầu tư hay đại diện của các công ty có đặt trụ sở hoặc văn phòng làm việc tại Việt Nam.
 • Người lao động, kỹ sư đang làm việc ở những doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam, đang có nhu cầy quay trở về Việt Nam để làm việc.
 • Công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập hoặc các du khách du lịch tại Đài Loan nhưng bị mắc kẹt do dịch. Những đối tượng này đang gặp khó khăn trong thời gia ở Đài Loan, đều có thể đăng ký chuyến bay charter từ Đài  Loan về Việt Nam.

đối tượng chuyến bay charter từ đài loan về việt nam Đối tượng được đăng ký vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam


>>>Tham khảo: [HOT] Chuyến bay từ Anh về Việt Nam chỉ còn vài chỗ


4. CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY CHARTER TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM 

Bên cạnh vé máy bay, hành khách trên các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam cần phải chuẩn bị đầy đủ một vài giấy tờ và thực hiện những thủ tục quan trọng dưới đây:

 • Hành khách nên đến các cơ sở y tế hoặc bệnh viện ở Đài Loan để xét nghiệm Covid . Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid, bạn hãy cầm theo tờ thấy đó trước khi lên máy bay nhé. Bạn cần có kết quả trong khoảng 5 ngày, trước thời gian chuyến bay khởi hành nhé.
 • Nếu như hành khách có dấu hiệu sốt cao trên 37,5 độ, tình trạng cơ thể mệt mỏi, uể oải, bạn có thể bị hãng hàng không từ chối cho lên về máy bay về Việt Nam.
 • Hành khách phải đeo khẩu trang y tế đúng cách, mặc đồ bảo hộ đầy đủ khi làm thủ tục ở sân bay và trong suốt khoảng thời gian ngồi trên máy bay.
 • Khi đến sân bay tại Hà Nội, hành khách sẽ di chuyển đến khách sạn cách ly (đã có trong dịch vụ trọn gói), thực hiện nghiêm túc việc cách ly, theo quy định của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.
 • Chuyến bay charter này nhằm hỗ trợ cho những công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan được về nước an toàn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, Do đó, chuyến bay chỉ còn từ 10 – 15 chỗ. Hành khách cần phải tiến hành thủ tục đặt vé từ 7 – 14 ngày trước thời gian chuyến bay khởi hành, để được tư vấn và đặt chỗ sớm nhất nhé.
 • Nếu có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc cần hỗ trợ về chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam, quý hành khách có thể liên hệ qua Hotline +8428 7303 6167 để được tư vần và giải đáp tốt nhất nhé.

chuẩn bị chuyến bay charter từ đài loan về việt nam Chuẩn bị đầy đủ đồ bảo hộ, khẩu trang y tế và giấy tờ cần thiết khi đi máy bay


yesyesyes Bật mí 4 bước săn vé máy bay 0 đồng nhanh nhất


5. HÀNH KHÁCH TRÊN CHUYẾN BAY CHARTER TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG?

Mặc dù tình hình Covid ở Việt Nam đang dần trở nên ổn định và kiểm soát tốt, nhưng ở các nước khác như: Đài Loan, tình hình dịch bệnh vẫn còn nguy hiểm và phức tạp. Tuy nhiên, các hãng hàng không vẫn không ngừng triển khai các chuyến bay, để hỗ trợ các hành khách là công dân Việt Nam trở về quê hương một cách an toàn trong mùa dịch.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng trong nước, toàn bộ hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam đều phải tiến hành cách ly 14 ngày, để theo dõi tình trạng sức khỏe. 

chuyến bay charter từ đài loan về việt nam có bị cách ly Hành khách từ các chuyến bay về sẽ tiến hành cách ly 14 ngày

Các hành khách trên chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam, sẽ được đưa đến cách ly tại khách sạn 3 – 5 sao (đã đặt phòng trong khách sạn trong dịch vụ máy bay trọn gói). Khi cách ly, hành khách sẽ được kiểm tra và làm những xét nghiệm y tế. Nếu hành khách bị phát hiện nhiễm bệnh sẽ được đưa đến các cơ sở y tế để điều trị. Lưu ý hành khách sẽ phải tự chi trả chi phí điều trị.


⇒⇒⇒Đọc thêm: [Bỏ túi] Lịch trình các chuyến bay từ UAE về Việt Nam


6. LƯU Ý KHI KHAI BÁO Y TẾ TRÊN CHUYẾN BAY CHARTER TỪ ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM 

Ngoài ra, khi tiến hành khai báo y tế lúc đi chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam, quý hành khách cần lưu ý một số vấn đề sau đây. Cụ thể đó là:

 • Toàn bộ những hãng hàng không chỉ chấp nhận kết quả khai báo y tế của hành khách có tên giống với tên in trên vé máy may và thời gian khai báo phải nằm trong vòng 24 giờ.
 • Nếu hành khách khai báo y tế online, sau khi tiến hành khai báo thành công, bạn nên in ra hoặc chụp màn hình lại mã QR Code để xuất trình khi làm thủ tục tại sân bay khi được yêu cầu.
 • Hành khách nên khai báo đúng sự thật và thông tin chính xác. Bởi điều này sẽ giúp các nhà chức trách dễ dàng kiểm tra và truy vết, nếu bạn không may đi qua địa điểm vừa bùng dịch.
 • Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi và trẻ em đi trên chuyến bay, bạn cũng cần thực hiện khai báo y tế hộ họ trước khi chuyến bay cất cánh, rồi chụp màn hình kết quả và mã QR code tương tự như khi khai báo cho bản thân.

chuyến bay charter từ đài loan về việt nam khai báo y tế Thực hiện khai báo y tế đầy đủ

Với bài viết trên, haydocla. com đã giải đáp và cung cấp những thông tin mới nhất về chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam cho hành khách. Bởi chuyến bay còn khá là ít chỗ nên bạn cần sắp xếp lịch trình để đặt vé máy bay nhanh chóng, để về nước và đoàn tụ với người thân sớm nhất có thể nhé. Đồng thời hành kháchhãy thực hiện nghiêm túc các quy định khi đi máy bay mùa dịch, để đảm bảo sức khỏe an toàn nhé.