[HOT] 7 lưu ý mới nhất về các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam được các hãng hàng không trong nước đang khai thác. Đây chính là cơ hội cho công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại xứ sở kim chi trở về quê hương sau thời gian mắc kẹt tại nước ngoài do dịch bệnh. Hiện các hãng hàng không đã triển khai các chuyến bay này với số lượng chuyến bay giới hạn. Cùng tìm hiểu và đăng ký đặt vé ngay nhé.

Thông tin mới nhất về các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam Thông tin mới nhất về các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

1. THÔNG TIN CỦA CÁC CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM 

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang dần có những bước chuyển biến khả quan hơn tại một số nước trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc. Cũng vì vậy, mà nhiều hành khách đang sinh sống, làm việc và học tập đang mắc kẹt tại Hàn Quốc mong muốn trở về quê hương hơn bất cứ lúc nào. Do đó, các hãng hàng vẫn đang cố gắng khai thác các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, để đón những công dân Việt Nam tại xứ sở Kim chi về nước sớm nhất.

Tổng quan các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam Các hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Đặc biệt, sau Tết Nguyên Đán, các hãng hàng không đã tiếp tục triển khai các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, vào tháng 2, 3 và tháng 4. Đây có lẽ chính là thông tin ý nghĩa nhất với những người Việt tại Hàn Quốc, ngay thời điểm dịch bệnh này. Theo đó, trong tháng 2 sẽ có 2 chuyến bay, tháng 3 và tháng 4 cũng tương tự. Tuy nhiên, hiện có khá ít chuyến bay nên hành khách cần nhanh tay đặt vé để có thể về quê hương ngay nhé. Bạn có thể tham khảo lịch trình các chuyến bay dưới đây.


enlightenedenlightenedenlightenedBật mí TOP 13+ app đặt vé máy bay giá rẻ chất lượng nhất


2. LỊCH TRÌNH CÁC CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Dưới đây, là thời gian khởi hành của các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mà mọi người cần nắm rõ, để sắp xếp đặt vé nhanh chóng. Cụ thể lịch trình bay như sau:

2.1 Thông tin các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam Thời gian bay dự kiến Đối tượng của các chuyến bay Thông tin chi tiết

Từ Seoul (Hàn Quốc) về Việt Nam (VN409)

22/4

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.
 • Người lao động bị mất công việc, chưa có việc mới (trong 2 – 3 tháng gần đây), đang gặp khó khăn về chi phí ăn ở, sinh hoạt mà nơi làm việc lại không thể phụ cấp, hỗ trợ.
 • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng lại mắc kẹt vì dịch chưa thể về nước, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, ăn ở khi sống ở Hàn Quốc.
 • Hành khách là người Việt đi du lịch, thăm người thân, khám và điều trị bệnh tại Hàn Quốc hay hết hạn visa.
 • Doanh nhân, người Việt thuộc trường hợp xuất cảnh ngắn hạn, đang mắc kẹt tại Hàn chưa thể về nước do tình hình dịch bệnh. Họ đang gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc.
ĐĂNG KÝ NGAY

Seoul – Việt Nam

(Vietjet Air)

02/4; 30/4

Seoul – Việt Nam

(Vietjet Air)

09/4    
 

Bên cạnh đó, hành khách cũng lần lưu ý một số điều sau trước khi đặt vé máy bay nhé. Cụ thể như sau:

 • Thời gian và địa điểm cất cánh có thể bị thay đổi.
 • Khi về đến Việt Nam, quý khách sẽ được đưa đến nơi nhập cảnh và cách ly là ở: Nhật Bản.
 • Bên cạnh đó, hành khách có thể ghi rõ lý do không thể đến địa điểm khởi hành là: Seoul vào trong phiếu đăng ký chuyến bay của các công ty bán vé/ hãng hàng không, để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mới nhất Có chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam 


►►►Xem ngay: [Mới] Các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam, click ngay thôi


2.2 Thông tin các chuyến bay chareter từ Hàn Quốc về Việt Nam

Khác với các chuyến bay từ tháng 2 và 3, những chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam bắt đầu khởi hành từ tháng 4/2021, đều do hãng hàng không Bamboo Airways khai thác. Cụ thể về thời gian cất cánh của các chuyến bay này như sau:

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam Thời gian bay dự kiến Đối tượng của các chuyến bay Chi tiết
Incheon (Seoul) – Hà Nội 05/4;10/4
 • Hành khách là các doanh nhân, chuyên gia, nhà đại diện, chủ đầu tư của các công ty có trụ sở đặt ở Việt Nam.
 • Người lao động, kỹ sư làm việc tại công ty Việt Nam có nhu cầu từ Hàn Quốc trở về Việt Nam để tiếp tục công việc.
 • Người Việt đang sinh sống, làm việc, học tập hoặc những du khách đi du lịch đang mắc kẹt tại Hàn Quốc do tình hình dịch bệnh.
ĐĂNG KÝ NGAY

cập nhật các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam Bamboo Airway khai thác chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam với số lượng vé có hạn


>>>Đọc ngay: [HOT] Chuyến bay từ Anh về Việt Nam chỉ còn vài chỗ


2.3 Dịch vụ kèm theo của các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Không chỉ có vé máy bay, những chuyến bay từ Seoul về Việt Nam còn đi kèm thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn, thuận tiện cho quý hành khách khi hồi hương. Cụ thể các dịch vụ này như sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ vé máy bay từ Seoul về đến Việt Nam.
 • Thực hiện và hoàn thiện các thủ tục nhập cảnh về Việt Nam cho hành khách.
 • Cung cấp thêm những dịch vụ/combo cách ly trọn gói tại các khách sạn từ 3 – 5 sao ở Việt Nam (gồm yêu cầu nghỉ dưỡng, đảm bảo 3 bữa ăn/ngày). Đây là điều bắt buộc khi về đến Việt Nam.
 • Tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho hành khách.
 • Hỗ trợ thêm dịch vụ xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam - Dịch vụ bao gồm Đặt vé máy bay kèm theo các dịch vụ trọn gói

2.4 Lưu ý về các chuyến bay charter từ Hàn Quốc về Việt Nam

Ngoài ra, quý khách cũng nên lưu ý một vài vấn đề sau khi tiến hành đặt vé máy bay, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay nhé. Cụ thể đó là:

 • Hành khách cần chú ý giá vé của những chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đã gồm trọn gói các chi phí dịch vụ được nêu ở trên.
 • Về tới Việt Nam, theo dự kiến, quý khách sẽ được cách ly tại hai tỉnh là: Thanh Hóa hoặc Hải Phòng.
 • Hành không cần phải làm hay chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xuất/nhập cảnh.
 • Hành khách bắt buộc phải thực hiện và chấp hành nghiêm túc các quy định bay, nhằm đảo bảo an toàn trong mùa dịch của các hãng hàng không.
 • Các chuyến bay từ Seoul về Việt Nam khá đặc biệt và còn khá ít chuyến trong tháng 4/2021. Theo tình hình hiện tại, những chuyến bay này gần như đã được đặt vé hết và chỉ còn tầm 10 – 15 vé chưa đặt. Do đó, nếu hành khách có mong muốn về Việt Nam cần nhanh tay đặt vé ngay nhé.
 • Toàn bộ hành khách trên các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, đều được về nước bình an, đảm bảo an toàn về sức khỏe và tránh những tác hại, yếu tố lây nhiễm của dịch bệnh.

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam - Thông tin cần lưu ý Lưu ý và chấp hành nghiêm túc các quy định trên chuyến bay


yesyesyes ​​“SAVE” TOP 6 mẹo đặt vé máy bay Pacific Airlines giá tốt hay ho.


3. CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO CÁC CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM 

Trước khi lên chuyến bay, quý hành khách cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ và thủ tục dưới đây. Cụ thể như sau:

 • Hành khách nên đến bệnh viện hoặc các trung tâm y tế để xét nghiệm covid, lấy giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid 19 cách 5 ngày, trước thời gian chuyến bay khởi hành.
 • Nếu như bạn dấu hiệt mệt mỏi hoặc sốt cao trên 37,5 độ C có thể sẽ bị hàng hàng không từ chối cho lên chuyến bay về nước.
 • Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ và đeo khẩu trang y tế, mặc đồ bảo hộ y khi làm thủ tục ở sân bay và trong suốt khoảng thời gian ở trên chuyến bay.
 • Sau khi đáp chuyến tại sân bay ở Hà Nội, hành khách sẽ phải thực hiện nghiêm túc việc cách ly tại khách sạn (nằm trong dịch vụ vé máy trọn gói đã đặt), theo yêu cầu và quy định của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam - Thực hiện an toàn chuyến bay Mặc đồ bảo hộ và đeo khẩu trang khi làm thủ tục và trong suốt chuyến bay


heartheartheart ​Hướng dẫn 4 bước săn vé máy bay 0 đồng nhanh nhất.


4. 7 CHÚ Ý TRÊN CÁC CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM 

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe ở trên các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, hành khách nên lưu ý và thực hiện một số điều sau đây. Cụ thể đó là: 

4.1 Thường xuyên rửa tay

Đây là một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự tấn công của virus. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể tay với xà phòng và nước trong khoảng 20s. Do đó, bạn nên trang bị thêm trong hành lý của mình một chai nước rửa tay khô, dung dịch rửa lẫn xịt sát khuẩn để vệ sinh thường xuyên sẽ tốt hơn. Bạn lấy một lượng nhỏ vừa đủ xoa đều cả bàn tay, cổ tay cho đến các ngón tay và kẽ tay. Hiệu quả của nước rửa tay sẽ phát huy khi bạn để tay khô trong vòng 30 giây sau khi rửa.

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam - quy định an toàn trong chuyến bay Đem theo nước rửa tay hoặc dung dịch sát khuẩn khi lên máy bay


⇒⇒⇒Xem thêm: [Bỏ túi] Lịch trình các chuyến bay từ UAE về Việt Nam


4.2 Nên đeo khẩu trang cẩn thận

Bên cạnh việc rửa tay đúng cách, đeo khẩu trang cũng là một cách phòng ngừa bệnh đơn giản nhưng rất an toàn mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đeo khẩu trang sao cho đúng? Và việc đeo khẩu trang lên máy bay cũng hơi khách so với bình thường.

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam - đeo khẩu trang Đeo khẩu trang cẩn thận khi làm thủ tục và trong suốt chuyến bay

Đầu tiên, bạn phải thay khẩu trang ít nhất 2 lần, từ lúc làm thủ tục ở sân bay cho đến khi chuyến bay kết thúc về đến Việt Nam. Bạn nên lựa chọn loại khẩu trang có thêm lớp chống bám nước ở phía mặt ngoài. Điều này góp phần ngăn chặn sự tấn công của virus hiệu quả.

Ngoài ra, khi đeo khẩu trang hành khách cần lưu ý: Lựa chọn khẩu trang vừa với khuôn mặt bản thân, lúc đeo nên bấm gọng sắt gần phía sống mũi để khẩu trang bao quanh mặt sát nhất. Hơn nữa, lúc tháo khẩu trang, bạn nên nắm dây đeo kéo xuống, tránh đụng đến lớp bề mặt bên ngoài của nó.

các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam - kinh nghiệm Đeo khẩu trang đúng cách giúp ngăn ngừa sự tấn công của virus

4.3 Hạn chế dùng các dịch vụ tại sân bay

Khi đến sân bay, hành khách nên hạn chế việc ăn uống và dùng các dịch vụ ở đây. Bạn có thể ăn uống ở nhà trước, chuẩn bị một bình nước cá nhân để uống khi khát. Bạn cũng không nên đụng chạm vào những nơi thường xuyên có người tiếp xúc như: Tay vịn, toilet, thành ghế, thang máy… Trong tình huống cần phải đi vệ sinh, bạn nên rửa tay lại với nước rửa tay hoặc dung dịch sát khuẩn, không dùng tay sờ lên mặt hoặc vùng mắt, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhé.

các chuyến bay từ hàn quốc về việt nam quy định về ăn uống Hạn chế ăn uống tại sân bay trong thời điểm dịch bệnh


heartĐọc ngay: [UPDATE] Chuyến bay từ Canada về Việt Nam mới nhất


4.4 Làm sạch và khử trùng ghế ngồi trên máy bay

Thông thường, các nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ các khoang ghế sau khi chuyến bay kết thúc. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và vệ sinh trong thời điểm dịch bệnh nguy hiểm này, bạn hãy tự vệ sinh chỗ ngồi của mình trên chuyến bay. Hãy chuẩn bị thêm khăn lau khử trùng, xịt sát khuẩn để làm sạch chỗ ngồi. Bạn nên vệ sinh cẩn thận một số vị trí bạn thường đụng vào như: Chỗ đặt tay, tựa đầu, dây an toàn, nút bấm, màn hình…

các chuyến bay từ hàn quốc về việt nam khử trùng Khử trùng ghế ngồi trên máy bay cẩn thận

Cách khử trùng tại chỗ không quá khó, bạn khăn khử trùng lau qua chỗ ngòi hoặc dùng xịt sát khuẩn/ lọ cồn 70 độ xịt quanh chỗ ngồi, rồi lấy khăn khô khử trung lau qua (tuyệt đối không sử dụng cồn 90 độ, vì loại cồn này bị cấm đem theo lên máy bay).

Đặc biệt, bạn đừng sử dụng khăn ướt để lau bởi điều này sẽ làm vi khuẩn lây lan nhiều và nhanh chóng. Sau khi vệ sinh chỗ ngồi xong, bạn hãy dùng nước rửa tay khô và không để tay chạm lên mặt nhé. Hãy lựa chọn vị trí ngồi gần cửa sổ và không đi lại quá nhiều trong chuyến bay nhé.

các chuyến bay từ hàn quốc về việt nam - Vệ sinh sau chuyến bay Không dùng khăn ướt lau ghế ngồi trên máy bay tránh virut lây lan

4.5 Không dùng chăn gối của máy bay

Nhiều hành khách sẽ có thói quen dùng chăn gối của máy bay. Tuy nhiên, đây là điều không tốt chút nào trong tình hình dịch bệnh căng thẳng. Bởi bạn sẽ không biết hành khách đã dùng chăn gối trước đó có tình trạng sức khỏe ra sao và nguy hiểm với bản thân, Do đó, bạn nên tự đem chăn gối của mình, để có thể nằm nghỉ thoải mái suốt chuyến bay. Sau khi xuống máy bay, bạn hãy giặt ủi chăn gối thật cẩn thận nhé.

các chuyến bay từ hàn quốc về việt nam - Không nên sử dụng chăn gối trên chuyến bay Không nên sử dụng chăn gối của máy bay


►►►Tham khảo: Cập nhật các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam mới nhất!


4.6 Cung cấp thêm nhiều dưỡng chất cho cơ thể

Việc tăng cường sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe từ bên trong là một trong các phương pháp tốt nhất, để ngăn ngừa dịch bệnh lúc này. Bạn nên uống nhiều nước, bởi khi cơ thể thiếu nước sẽ làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể. Không chỉ vậy, bạn cũng cần bổ sung thêm khoáng chất và vitamin để nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn sự tấn công của virus.

các chuyến bay từ hàn quốc về việt nam bổ sung dưỡng chất Uống nước cam để tăng sức đề kháng và chống sự xâm nhập của virut

4.7 Nghiêm chỉnh chấp hành khai báo y tế

Trước khi lên máy bay và sau khi đáp chuyến tại sân bay, mỗi hành khách cần phải khai báo y tế một cách trung thực, để giảm tối đa tình trạng dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe của bản thân lẫn cộng đồng. Hiện nay, bạn phải thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế trong 24 giờ trước khi chuyến bay cất cánh. Bạn có thể khai báo thông qua hệ thống trang web của Bộ Y Tế, giấy khai y tế online trên ứng dụng điện thoại, để việc làm thủ tục diễn ra nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian.

các chuyến bay từ hàn quốc về việt nam khai báo y tế Nghiêm túc thực hiện khai báo y tế trước và sau chuyến bay

Trên đây, Hay Độc Lạ đã cung cấp cho bạn những thông tin cũng như những lưu ý mới nhất về các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay ngay và tuân thủ các quy định để đảm bảo sức khỏe và đoàn tụ với gia đình sớm nhất, sau thời gian dài bị trì hoãn do tình hình dịch bệnh nghiêm trọng nhé. Chúc bạn có một chuyến bay thật an toàn nhé.