Hướng dẫn cách đặt khách sạn cách ly ở Vũng Tàu đơn giản nhất

Cách đặt Khách sạn cách ly tại Vũng Tàu sau đây sẽ là thông tin hữu ích cho những ai đang tìm chỗ cách ly tại Vũng Tàu. Với không gian thoáng đãng, cơ sở tiện nghi và đội ngũ nhân viên được đào tào bài bản chắc chắn sẽ giúp bạn có kỳ cách ly an toàn và thoải mái. Sau đây, Hay Độc Lạ sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin về cách đặt khách sạn cách ly của thành phố biển Vũng Tàu dưới đây nhé!

1HƯỚNG DẪN ĐẶT KHÁCH SẠN CÁCH LY Ở VŨNG TÀU

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19 trên cả nước đạt hiệu quả cao, cùng với mong muốn hỗ trợ người dân dễ dàng tìm kiếm và đặt khách sạn để cách ly. Với đầy đủ thông tin loại phòng, giá cả và tình trạng phòng trống trong thời gian thực được đăng tải trên trang web Hay độc Lạ, bạn có thể dễ dàng và thuận lợi trong việc lựa chọn, đặt khách sạn cách ly tại Vũng Tàu và thanh toán trực tuyến. Bạn có thể lựa chọn hình thức cách ly tại khách sạn nếu phù hợp với những tiêu chí sau:

 • Nếu bạn là người đang đi cách ly tập trung tại các cơ sở và có nguyện vọng chuyển sang cách ly tại khách sạn, tự nguyên chi trả chi phí lưu trú và cách dịch vụ liên quan. 
 • Trường hợp bạn không đủ điều kiện cách ly tại nhà và có nguyện vọng chuyển sang cách ly tại khách sạn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về quy định cách ly y tế của khách sạn cách ly, thông tin giá phòng điều kiện cơ sở vật chất, thủ tục nhận phòng… bạn có thể liên hệ trực tiếp với khách sạn hoặc đặt phòng qua các đại lý chính thức của khách sạn đó.

khách sạn cách ly tại Vũng Tàu - khách sạn cách lyBạn có thể đặt khách sạn cách ly qua các trang web uy tín hiện nay

Bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn qua các app trên CH play, App store của một số đại lý uy tín như Vietnam Booking, VNTravel, Traveloka… Hãy để chúng tôi giới thiệu đến các bạn ở bài viết này nhé!

 • Bước 1: Tải ứng dụng đặt phòng khách sạn của các đại lý từ App store hoặc Ch play.
 • Bước 2: Vào app đã tải và đăng ký tài khoản. 
 • Bước 3: Trong mục khách sạn cách ly, bạn có thể nhập tên của khách sạn hoặc tỉnh thành phố mà bạn muốn kiếm. Trong trường hợp bạn chưa biết một khách sạn nào cụ thể thì có thể chọn thành phố, quận huyện mà bạn đang hướng tới, sau đó kết quả sẽ sẽ lọc ra những khách sạn nằm trong khu vực của bạn. Từ đó, bạn có thể lướt và chọn ra khách sạn mà mình thấy phù hợp nhất.
 • Bước 4: Bạn hãy kiểm tra thông tin phòng (giá phòng, hạng phòng, tiện ích phòng, thời gian ở từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc…), để tiến hành đặt phòng, bạn sẽ nhập các thông tin như emai, họ và tên, số điện thoại, các yêu cầu đặt biệt (phòng xa thang máy, ở tầng cao, hướng phòng…).
 • Bước 5: Chọn hình thức thanh toán. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thanh toán nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn các hình thức thuận tiện nhất cho bản thân.
 • Bước 6: Nhận phiếu xác nhận đặt phòng được gửi đến email của bạn.

enlightenedXem thêm: F mấy thì phải cách ly? Hướng dẫn cách ly các F chi tiết nhất

2. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI VŨNG TÀU

Theo công văn số 4534/SYT-NVY ngày 13/7/2021 được Bộ Y tế ban hành về việc triển khai các biện pháp phòng chống COVID-19 thì các đối tượng nhiễm bệnh covid 19 là F0 nếu không triệu chứng lâm sàng đang được cách ly điều trị tại các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị, các bệnh viện điều trị COVID-19 hoặc được phát hiện tại cộng đồng được phép cách ly tại nha hoặc tại các khách sạn cách ly tại Vũng Tàu.

Trong thời gian qua, sở du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang tiếp tục phối hợp với UBND các huyện, thành phố và các thị xã tìm kiếm thêm các khách sạn để có thể trưng dụng nhằm phục vụ người cách ly tự nguyện có trả phí. Sau khi được kiểm duyệt về chất lượng những khách sạn Vũng Tàu sẽ được phép đón khách.

giá khách sạn cách ly tại Vũng Tàu - Đối tượng được ưu tiên đặt khách sạn cách ly tại vũng tàu Biện pháp cách ly tại khách sạn sẽ giảm tải cho các cơ sở y tế/ khu cách ly hạn chế lây nhiễm bệnh

Theo đó, những người thuộc các nhóm đối tượng sau đây sẽ được ưu tiên đặt khách sạn cách ly tại Vũng Tàu:

Nhóm 1:

 • Những người nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường hàng không hoặc đường biển.
 • Người trở về Việt Nam trên các chuyến bay chuyên gia và hồi hương.
 • Những người đang làm việc trên các tàu biển như: chủ tàu, thuyền viên có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam.

Nhóm 2:

 • Những người có nguyện vọng cách ly tại khách sạn Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Tất cả những người đang cách ly tại các khu cách ly tập trung y tế và muốn được chuyển sang cách ly tại khách sạn Vũng Tàu.
 • Những đối tượng có tiếp xúc gần với người bị nhiễm COVID-19 bao gồm: F1, F2, F3… (Riêng trường hợp F1 phải có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus COVID-19).
 • Các đối tượng F0 không có triệu chứng, không bệnh nền và có tải lượng virus thấp (chỉ số CT >=30) cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký khách sạn cách ly nếu có nhu cầu.

enlightenedenlightenedenlightenedXem thêm: Bảng giá cách ly tại khách sạn Nha Trang dành cho F1, F2, F3

​3. ĐIỀU KIỆN ĐỂ GIẢM THỜI GIAN CÁCH LY

khách sạn cách ly tại Vũng Tàu - Điều kiện để giảm thời gian cách ly Đối tượng nhập cảnh về Việt Nam tại các sân bay hay cảng biển sẽ được cách ly 7 nếu đáp ứng đủ điều kiện

Theo công văn mới 6288/BYT-MT của Bộ Y tế ngày 4/8, các đối tượng nhập cảnh về Việt Nam tại các sân bay hay cảng biển sẽ được cách ly 7 ngày nếu thuộc 1 trong các trường hợp sau:

 • Đã tiêm đủ liều Vaccine phòng chống Covid-19, liều cuối cùng được thực hiện ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến ngày nhập cảnh. Khách phải có chứng nhận tiêm chủng đủ liều.
 • Đã từng nhiễm covid-19 và khỏi bệnh. Trong trường hợp này khách phải có: Giấy chứng nhận xét nghiệm dương tính với RT-PCR không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh; Giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid 19.

Lưu ý: 

 • Trong cả 2 trường hợp, hành khách đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (bằng phương pháp RT- PCR/RT-LAMP) trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm cấp chứng nhận
 • Đối với các đối tượng cách ly 7 ngày khi nhập cảnh sẽ được xét nghiệm 2 lần vào ngày 1 và ngày 7 của đợt cách ly.

enlightenedXem thêm: F2 có phải cách ly không? Quy định cách ly cho đối tượng F2

4. LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẶT KHÁCH SẠN CÁCH LY BAN NÊN BIẾT

Không phải tự nhiên nhiều F1, F2, F3… lại thích lựa chọn phương án cách ly tại khách sạn. Điều này xảy ra do họ nhận thấy được việc cách ly tại khách sạn đem lại nhiều lợi ích cho bản thân và cộng đồng. Phương án cách ly này sẽ hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh và đem lại không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Dưới đây là những ưu điểm "cực mạnh" của những khách sạn cách ly mà bạn không thể chối từ. 

4.1. Đảm bảo an toàn cho người đến cách ly

khách sạn cách ly tại Vũng Tàu - tiện nghi ở khách sạn cách lyỞ khách sạn cách ly bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đôi

Danh sách khách sạn cách ly ở Vũng Tàu đều có bố trí hợp lý, cách sắp xếp những khu vực cách ly khọa học, các cơ sở vật chất, vệ sinh phòng nghỉ, xịt khuẩn… nhằm đảm bảo theo quy định của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên khách sạn lẫn cán bộ y tế đều có mặt ở đây  24/7 tại khách sạn sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào hoặc có tình huống phát sinh bất ngờ. Do vậy, bạn sẽ có thể yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn và trải qua 14 ngày cách ly thư thái và thoải mái ở đây.

enlightenedXem thêm: F3 có phải cách ly không? F3 nên thực hiện cách ly ở đâu?

 

4.2. Các F sẽ được tận hưởng những tiện ích tốt nhất

khách sạn cách ly tại Vũng Tàu - tiện nghi tại khách sạn cách lyDanh sách khách sạn cách ly ở Vũng Tàu đều là các khách sạn đạt chuẩn quốc tế 3 – 5 sao

Danh sách khách sạn cách ly tại Vũng Tàu đều là các khách sạn đạt chuẩn quốc tế 3 – 5 sao. Điều này đồng nghĩa với những dịch vụ chất lượng nhất, các tiện nghi hiện đại cùng nhiều tiện ích hàng đầu khác ở đây. Do vậy, khi lựa chọn cách ly tại khách sạn, bạn sẽ được trực tiếp tận hưởng những dịch vụ tốt nhất cũng nghỉ ngơi tại hệ thống phòng nghỉ sang trọng.

Không chỉ vậy, tất cả các phòng nghỉ trong khách sạn cách ly đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, các thiết bị công nghệ như: Tivi màn hình phẳng,  tủ lạnh, điều hòa, máy sấy tóc, internet miễn phí, dép đi trong nhà… đáp ứng nhu cầu của bạn khi thực hiện cách ly trong 14 ngày tại đây.

enlightenedXem thêm: Book vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu? Book vé ở đâu?

4.3. Đem lại sự thoải mái khi cách ly cho người bệnh

Các phòng nghỉ tại khách sạn cách ly tại Vũng Tàu đều tách biệt, do vậy, bạn sẽ có không gian riêng tư, yên tĩnh trong quá trình cách ly ở đây. Do vậy, bạn có thể tận hưởng không gian sinh hoạt thoải mái và không lo bị làm phiền. Không chỉ vậy, khách sạn còn phục vụ quý khách 3 bữa ăn/ngày (sáng, trưa, tối) với đầy đủ dưỡng chất và thực đơn phong phú.

Bên cạch đó, bạn sẽ không phải trải qua cảm giác chờ đợi, mệt mỏi và chán nản trong khoảng thời gian cách ly 14 ngày ở đây. Đồng thời, bạn cũng có thể xem đây là một kỳ nghỉ để thả lỏng cơ thể và thư giãn tinh sau quá trình lo lắng vì tình hình dịch bệnh.

5. NHỮNG LƯU Ý KHI NHẬN PHÒNG CÁCH LY

Khách sạn cách ly F1 tại thành phố Hồ Chí Minh - những điều cần lưu ý khi nhận phòng khách sạn cách ly

Bạn vui lòng mang theo CMND/Hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân và phiếu nhận phòng

Khi đến khách sạn cách ly bạn vui lòng mang theo CMND/Hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân và phiếu nhận phòng của khi đến nhận phòng tại quầy lễ tân khách sạn. Khách sạn có thể yêu cầu bạn cung cấp số thẻ tín dụng hoặc tiền đặt cọc cho các chi phí phát sinh trong quá trình lưu trú tại đây. Tất cả trẻ em đều được đón nhận.

Mọi chi phí phát sinh không được xác nhận trong đặt phòng trực tuyến tại đây, bạn vui lòng thành toán trực tiếp tại khách sạn. Tất cả chi phí phát sinh sẽ được thanh toán trực tiếp tại quầy lễ tân của khách sạn. Theo quy định của Pháp luật Việt Nam, 1 khách nước ngoài đi kèm 1 khách Việt Nam ở chung 1 phòng phải có giấy đăng ký kết hôn.

Trên đây là giá khách sạn cách ly tại Vũng Tàu, Hay Độc Lạ mong rằng đây là những thông tin có ích cho các bạn. Chúc các bạn có một sức khoẻ tốt, những bạn nào đang phải cách ly thì chúc các bạn sẽ đánh bài Covid, sức khoẻ ổn định, xin cảm ơn đã quan tâm!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*