Top 6 công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ

dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ - công ty Fedex
Mục Lục [Hiện]
  • 1. CÔNG TY DHL
  • 2. CÔNG TY FADO EXPRESS
  • 3. CÔNG TY UPS
  • 4. CÔNG TY TNT
  • 5. CÔNG TY HELEN EXPRESS 
  • 6. CÔNG TY FEDEX

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ hiện nay xuất hiện rất nhiều, nhằm giúp bạn có thể chuyển hàng hoá, thú cưng từ nước ngoài về cũng như chuyển từ Việt Nam sang nước ngoài, nhưng bạn có biết được doanh nghiệp nào uy tín mà chất lượng nhất không? Nếu chưa thì hãy để Hay Độc Lạ giúp bạn nhé!

1. CÔNG TY DHL

DHL là công ty chuyển phát nhanh, được thành lập vào năm 1969. Chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. DHL là công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. DHL kết hợp với rất nhiều các công ty chuyển phát nhanh của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam vận chuyển ra quốc tế hàng trăm nghìn tấn hàng hóa và tài liệu.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ - công ty DHLCông ty DHL là công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế giá rẻ của công ty DHL cụ thể như:

 • Dịch vụ chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng máy bay.
 • Dịch vụ chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng tàu hỏa.
 • Dịch vụ chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng tàu thủy.
 • Dịch vụ chuyển hàng nhanh đi quốc tế bằng xe tải.
 • Các dịch vụ đóng gói hàng hóa, kho hàng…

Có thể nói, DHL đang ngày càng khẳng định vị thế là dịch vụ chuyển phát bưu kiện qua đường hàng không uy tín nhất trên thế giới hiện nay. DHL cung cấp dịch vụ rẻ nhất, mà đây còn là đơn vị cung cấp dịch dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, đảm bảo nhất trong tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có mặt tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

 • DHL-VNPT Express Ltd.
 • Số 6 Thăng Long, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • DHL-VNPT Express Ltd.
 • Số 17 Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

2. CÔNG TY FADO EXPRESS

dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ - công ty fado expressCông ty Fado Express chính là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế xuyên biên giới

Fado Express chính là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế xuyên biên giới. Fado mang đến những dịch vụ vận chuyển khá là uy tín và giá rẻ. Đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như dịch vụ vận tải và dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh chóng.

Fado Express hoạt động với mong muốn đem tới giải pháp vận chuyển hàng quốc tế uy tín, điều này giúp cho khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng quốc tết được ngắn lại. Doanh nghiệp tự tin đem tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ an toàn và chất lượng.

Ngoài ra, Fado Express còn có thế mạnh trong việc xử lý đơn hàng nhanh chóng. Như vậy, nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài. Bạn có thể chọn Fado Express với chi phí tiết kiệm và thời gian đáp ứng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • TP. Hồ Chí Minh: Địa chỉ: Số 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM.
 • TP. Hà Nội: Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

enlightenedXem thêm: Top 7 “tuyệt chiêu” thiết kế nội thất chung cư thông minh


3. CÔNG TY UPS

UPS (United Parcel Service) là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ và được thành lập vào năm 1907. Công ty được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ - công ty UPSCông ty UPS là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ

UPS hướng tới mục tiêu đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả để tăng lại lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Dịch vụ chính của công ty này là: Dịch vụ vận chuyển; dịch vụ theo dõi; vận chuyển quốc tế. UPS đem lại những dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất, đảm bảo giao hàng đúng hạn đến hơn 220 quốc gia và khu vực toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

 • TP. Hồ Chí Minh: Địa chỉ: Số 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • TP. Hà Nội: Địa chỉ: Khu công nghiệp Sài Đồng B, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

enlightenedXem thêm: Top 5 dịch vụ làm visa c4 hàn quốc uy tín nhất hiện nay


4. CÔNG TY TNT

TNT có tên đầy đủ là TNT Express, là công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ được thành lập từ năm 1946. Hiện nay chuyển phát nhanh TNT Express đã trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hóa uy tín trên toàn thế giới. Được các khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp đón nhận bởi tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn cho hàng hoá. 

dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ - Công ty TNTChuyển phát nhanh TNT Express đã trở thành thương hiệu vận chuyển hàng hóa uy tín trên toàn thế giới

Lợi thế của TNT là phủ sóng ở 200 quốc gia trên thế giới, luôn nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng, kiểm soát chi phí vận chuyển luôn ở mức thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trụ sở: Số 39B đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. 


enlightenedXem thêm: Top 5 dịch vụ làm visa đi Nhật tại TPHCM uy tín nhất


5. CÔNG TY HELEN EXPRESS 

Helen Express là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam. Helen Express với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”. Là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu như: DHL, UPS, FedEx, TNT… nên Helen Express có thể gửi hàng đi nước ngoài với chi phí rẻ hơn đến 50% so với gửi trực tiếp tại hãng.

Những dịch vụ tại Helen Express bao gồm: Giao nhận tận nơi; hỗ trợ đóng gói hàng hoá miễn phí; tracking hàng hoá 24/7; hướng dẫn hỗ trợ thủ tục trọn gói cho khách hàng… Helen Express có 7 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hoá quốc tế và thú cưng đi trong ngoài nước, Helen Express đã được đã được hơn 6000 khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu khách hàng. 

dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ - Công ty Helen ExpressBạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của Helen Expess

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Helen Express:

 • Phi phí vận chuyển tiết kiệm từ 30% đến 50% so với chính hãng.
 • Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
 • Đóng gói hàng hóa tận nhà, miễn phí.
 • Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.
 • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
 • Theo dõi và đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Kiểm tra lịch trình hàng hóa và thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
 • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.
 • Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.
 • Với đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa quốc tế luôn luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 270 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.


enlightenedXem thêm: Dịch vụ chăm sóc sau sinh Bệnh Viện Từ Dũ có gì khác biệt


6. CÔNG TY FEDEX

dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ - công ty FedexVới Fedex thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc

Công ty chuyển phát nhanh FedEx chuyên cung cấp dịch vụ kho vận Hoa Kỳ và được thành lập tháng 01 năm 1998. Với sự phát triển không ngừng, hiện tại FedEx được xem là một trong những đơn vị giao hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng giá rẻ đầu trên thế giới. Bằng việc sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu, FedEx giúp cho việc gửi hàng đến người nhận trên thế giới một cách nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

Ưu điểm của FedEx là có thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tết nhanh chóng, giúp cho những ai có nhu cầu gửi hàng gấp có thể chuyển đến tay người nhận kịp thời. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27C/1 đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VN-Singapore, Dĩ An, Bình Dương.

Trong thời đại dịch vụ mua bán hàng hóa trên khắp thế giới phát triển như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là rất cần thiết. Hay Độc Lạ hi vọng top 6 công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ uy tín nhất vừa được giới thiệu bên trên sẽ giúp bạn nhanh chóng vận chuyển được hàng hóa của mình.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*