15+ địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đẹp

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - bọc răng sứ đẹp
Mục Lục [Hiện]
  • 1. NHA KHOA PARIS
  • 2. VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA SHINBI DENTAL
  • 3. NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC
  • 4. NHA KHOA KIM
  • 5. NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ WIN SMILE
  • 6. NHA KHOA MINH SINH
  • 7. TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ CHÂU THÀNH
  • 8. NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ LIÊN THANH
  • 9. NHA KHOA THÀNH CÔNG 108
  • 10. NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU
  • 11. NHA KHOA PHẠM DƯƠNG
  • 12. NHA KHOA DDS
  • 13. NHA KHOA NIỀM TIN
  • 14. PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT BÁC SĨ HẢI
  • 15. NHA KHOA TUẤN VÂN

Việc bọc răng sứ sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, khi bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để bọc răng sứ, sẽ có rất nhiều lựa chọn và bạn có thể lúng túng không biết địa chỉ nào là tốt nhất. Vì vậy, Hay Độc Lạ sẽ giới thiệu cho bạn danh sách những địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tốt nhất trong bài viết dưới đây để bạn có thể tham khảo.

1. NHA KHOA PARIS

Nha khoa Paris là một địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu trong danh sách này. Dịch vụ bọc răng sứ tại đây rất nổi tiếng với việc áp dụng công nghệ Nano 5S, giúp đảm bảo sự chính xác và mang đến một bộ răng sứ sống động gần như thật trên cả 5 mặt răng.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Paris

Công nghệ Nano 5S được áp dụng tại Nha khoa Paris sẽ giúp bạn có được hàm răng sứ tuyệt đẹp.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ Nano 5S giải quyết nỗi lo của nhiều khách hàng về chất lượng của quá trình bọc răng sứ. Không những mang lại một bộ răng sứ đẹp mà còn rất đối xứng, hình thể răng sứ được tái tạo với tỷ lệ chuẩn, tạo cung hàm đều đẹp. Khuôn răng chuẩn sẽ đưa khớp cắn về chuẩn vị trí, giúp việc ăn nhai tự nhiên.

Nha khoa Paris đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được phản hồi tích cực về dịch vụ bọc răng sứ Nano 5S của mình. Điều này đã chứng tỏ chất lượng và hiệu quả của công nghệ này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 110 – 112 Bà Triệu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6900

Email: tuvan@nhakhoaparis.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaParis/

2. VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA SHINBI DENTAL

Viện Công nghệ Nha khoa Shinbi Dental là một địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội có quy trình trị liệu rất chuẩn khoa học và hợp lý.

Trước tiên, bác sĩ sẽ chụp X – quang và khám tổng thể để thu thập thông tin chi tiết về tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Sau đó, dựa trên tình trạng thực của bệnh nhân, nha sĩ sẽ tiến hành hành tư vấn chi tiết và đưa ra các phương pháp giải quyết tình trạng đó. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành lấy mẫu để chế tạo răng sứ.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội- Shinbi Dental

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Shinbi Dental.

Răng sứ dùng trong liệu trình của Shinbi Dental đều được chế tạo tại xưởng sản xuất, đảm bảo chất lượng và đúng phù hợp với yêu cầu của bệnh nhân. Răng sứ được mài và xử lý bề mặt để đạt được kết quả tốt nhất, đồng thời tránh tình trạng ê buốt. Trước khi lắp răng sứ vĩnh viễn, bác sĩ sẽ thử lắp trước để  đảm bảo răng vừa vặn với hàm và có chức năng như mong muốn.

Tất cả các dịch vụ nha khoa tại Viện Công nghệ Nha khoa Shinbi Dental, bao gồm cả bọc răng sứ thẩm mỹ, đều được áp dụng chế độ bảo hành. Thông thường, thời gian bảo hành răng sứ là trọn đời và áp dụng cho mọi loại sứ khác nhau. Điều này đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ nhận được sự hỗ trợ và đảm bảo chất lượng sau quá trình bọc răng sứ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 33 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6900 & 0988 001 889

Email: info@shinbi.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Shinbi.Dental.Offical

3. NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chất lượng, uy tín và có phương pháp bọc răng sứ hiện đại thì Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một cơ sở không thể bỏ qua.

Nha khoa quốc tế Việt Đức áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ sử dụng hệ thống máy tính thông minh 5D CAD/CAM CEREC. Phương pháp này sẽ mô phỏng chính xác và giúp thiết kế răng sứ với độ bền cao hơn so với các phương pháp truyền thống. Đặc biệt, quy trình nha khoa của Việt Đức không gây đau đớn và sẽ mang lại cảm giác thư giãn cho khách hàng trong suốt quá trình bọc răng sứ.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Việt Đức

Bọc răng sứ giúp mang đến cho khách hàng một nụ cười rạng rỡ, tự tin.

Nha khoa quốc tế Việt Đức cam kết mang đến cho khách hàng một quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao và thoải mái, giúp bạn có được nụ cười tuyệt đẹp và tự tin hơn. Vậy nên, hãy đến ngay Nha khoa Quốc tế Việt Đức để trải nghiệm dịch vụ này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 84A Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 29 Phủ Doãn, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3936 9777; 024 3936 9736; 024 3828 5666

Email: chinhhinhrangmat@gmail.com

Website: https://nhakhoavietduc.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctevietduc/

4. NHA KHOA KIM

Nha khoa Kim là một địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hàng đầu hiện nay. Nha khoa này đang áp dụng một loạt các chất liệu làm răng sứ chất lượng cao và được đánh giá cao hiện nay như răng sứ diamond, răng sứ veneer,… để đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Ưu điểm lớn nhất của Nha khoa Kim chính là đội ngũ nha sĩ và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Các nha sĩ tại đây không chỉ từng tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn trên toàn quốc mà còn có rất nhiều kinh nghiệm thực tế sau khi điều trị nhiều ca bệnh về răng miệng cho khách hàng. Đội ngũ này sẽ đảm bảo khách hàng có được sự thoải mái và an tâm nhất khi điều trị tại đây.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Nha khoa Kim

Các nha sĩ của Nha khoa Kim sẽ đảm bảo khách hàng có được quá trình điều trị thoải mái, hiệu quả nhất.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng hệ thống nhà máy răng sứ lớn nhất Việt Nam, Nha khoa Kim đã mang lại nụ cười rạng rỡ cho hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Đây chắc chắn là địa chỉ tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến răng hàm mặt của mọi người dân Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 74 Phố Ngô Quyền, Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6899

Email: cskh@kimdental.vn

Website: https://nhakhoakim.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NHAKHOAKIM

5. NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ WIN SMILE

Win Smile là địa chỉ địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Sứ mệnh hoạt động của Win Smile là giúp khách hàng thay đổi cuộc sống thông qua một nụ cười mới tươi sáng. Vậy nên, khách hàng có thể an tâm rằng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Win Smile tập trung vào việc cung cấp dịch vụ nha khoa thẩm mỹ trong một môi trường tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp. Cho dù bạn trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ, nhổ răng hay tẩy trắng răng, khách hàng sẽ luôn nhận được dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Win Smile

Trước khi tiến hành quy trình bọc răng sứ, các bác sĩ của Win Smile sẽ tư vấn cho bạn thật kỹ lưỡng.

Win Smile không chỉ giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ mà còn là người đảm bảo cho bạn có được vẻ đẹp bền vững. Win Smile coi trọng vấn đề sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng nên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên, Nha khoa này rất tận tâm trong việc chăm sóc hậu điều trị và cung cấp các gói bảo hành cho răng sứ của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 51B Lê Duẩn, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0966 688 234

Email: info@winsmile.vn

Website: https://winsmile.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctewinsmile/

6. NHA KHOA MINH SINH

Trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, răng sứ thẩm mỹ là giải pháp được rất nhiều người tin dùng. Và Nha khoa Minh Sinh là một trong số các địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cung cấp dịch vụ này rất chất lượng và an toàn.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Minh Sinh được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Quá trình tư vấn, lấy hàm mẫu cho đến khi lắp thử hàm răng sứ đều được bàn bạc kỹ lưỡng với khách hàng. Chỉ khi khách hàng hài lòng, răng sứ mới được gắn vào răng của bạn, hoàn tất quá trình.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Minh SinhRăng sứ tại Nha khoa Minh Sinh được thiết kế hoàn toàn tự động bởi sự hỗ trợ của công nghệ.

Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ tại Nha khoa Minh Sinh và sản xuất đều được thực hiện hoàn toàn tự động với sự hỗ trợ của máy tính, đảm bảo tính chính xác cao cho từng bệnh nhân. Với vật liệu sứ chất lượng, quá trình chế tác các loại phục hình nha khoa, đặc biệt là làm răng sứ, như chụp răng, cầu răng,… hiện đại, Nha khoa Minh Sinh đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng kết quả tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 46C Quán Sứ, Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3826 7778 & 0969 933 333 & 0982 242 222

Email: tuvannhakhoaminhsinh@gmail.com

Website: http://nhakhoaminhsinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaminhsinhsince1937/

7. TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ CHÂU THÀNH

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Thành là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội có dịch vụ điều trị và thẩm mỹ răng sứ luôn được đánh giá cao bởi khách hàng. Với công nghệ răng sứ độc quyền, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm My Auris đã xây dựng được sự uy tín và trở thành địa chỉ hàng đầu cho phục hình răng sứ.

Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Châu Thành đều rất giỏi, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y danh tiếng trong nước và có kinh nghiệm tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Sự chuyên môn của họ luôn được đánh giá cao trong cộng đồng nha sĩ.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Châu Thành

Nha Khoa Châu Thành sở hữu không gian rất hiện đại, thoáng đãng.

Nha Khoa Châu Thành sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ thực hiện các ca phục hình răng sứ hoàn hảo. Khách hàng có thể yên tâm với hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều, máy X – quang và hệ thống vô trùng khép kín. Ngoài ra, các phần mềm hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ nha khoa hiện đại nhất cũng được áp dụng tại Nha Khoa Châu Thành.

Khi phục hình răng sứ tại Nha Khoa Châu Thành, quý khách sẽ nhận được thẻ bảo hành với thời gian từ 10 đến 15 năm. Thẻ bảo hành này có mã số giúp xác định nguồn gốc xuất xứ của răng sứ, tăng thêm độ tin cậy và lòng tin của khách hàng đối với Nha Khoa Châu Thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 36 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 090 497 32 36

Email: nhakhoachauthanh2022@gmail.com

Website: nhakhoachauthanh.com

Fanpage: https://web.facebook.com/nhakhoachauthanh

8. NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ LIÊN THANH

Nha khoa Liên Thanh là một địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên y tế lành nghề và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn y khoa Quốc tế nghiêm ngặt. Nha khoa Liên Thanh cũng rất chú trọng vào việc xây dựng không gian khám bệnh văn minh, sang trọng, phù hợp với đẳng cấp của khách hàng.

Các cơ sở nha khoa của Nha khoa Liên Thanh đều đạt tiêu chuẩn 5 sao và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Đây là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đầu tư phòng chụp X – Quang riêng biệt, sử dụng máy CT Conebeam 3D hiện đại nhất với vốn đầu tư lên đến hơn 2 tỷ đồng.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Liên Thanh

Khách hàng sẽ được điều trị tại các phòng khám riêng, đảm bảo sự riêng tư và vô trùng.

Nha khoa Liên Thanh sử dụng công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất hiện nay nên khách hàng sẽ có thể sở hữu hàm răng trắng, đều và tự nhiên chỉ sau 1 – 3 ngày. Bọc răng sứ do Nha khoa Liên Thanh thực hiện giúp hàm răng trở nên đều và chắc chắn hơn, giảm bớt nhức mỏi hàm do khớp cắn không chuẩn. Khách hàng có thể thoải mái ăn uống mà không lo tê buốt hay bị giật khi nhai thức ăn.

Nha khoa Liên Thanh cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng với dịch vụ bọc răng sứ chất lượng. Với Nha khoa Liên Thanh, khách hàng có thể yên tâm rằng mình sẽ được sở hữu hàm răng đẹp và bền vững.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30A Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

Điện thoại: 024 6267 6767

Email: drgiang@nhakhoalienthanh.com.vn

Website: nhakhoalienthanh.com.vn

Fanpage: https://web.facebook.com/nhakhoalienthanh

9. NHA KHOA THÀNH CÔNG 108

Nha khoa Thành Công 108 là một trong những địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nổi tiếng không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn về sự tận tâm, chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ và nhân viên. Tại trung tâm này, các bác sĩ không chỉ được đào tạo bài bản về kiến thức nha khoa mà còn có thái độ tận tâm với sự phục vụ cho mỗi người bệnh.

Với sự hỗ trợ của các loại máy móc và công nghệ nha khoa hiện đại, các bác sĩ tại Nha khoa Thành Công 108 có thể chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng của khách hàng. Từ đó, các bác sĩ sẽ đề xuất giải pháp phù hợp nhất với tình trạng và khả năng tài chính của từng người. Quy trình điều trị được thực hiện trong môi trường khép kín, vô trùng, nhằm ngăn chặn tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Nha khoa Thành Công

Bác sĩ Thành Công với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa là người chịu trách nhiệm chính tại đây.

Khi đến với nha khoa Thành Công 108, bạn sẽ được tận hưởng một loạt dịch vụ đa dạng để khắc phục mọi vấn đề về răng miệng. Ngoài bọc răng sứ, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ như trồng răng giả, chỉnh nha, tẩy trắng răng và nhiều hơn nữa. Với sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao, đội ngũ nha sĩ sẽ mang đến cho bạn một nụ cười tươi sáng và sự tự tin với hàm răng hoàn hảo.

Nha khoa Thành Công 108 cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nha khoa tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng và an tâm với kết quả điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 6B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0913 000 304

Email: nhakhoathanhcong108@gmail.com

Website: https://nhakhoathanhcong.vn/

10. NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Nha khoa Quốc tế Á Châu là một trong những địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đáng chú ý và luôn được khách hàng yêu thích tại quận Hoàn Kiếm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị, thẩm mỹ răng và chăm sóc sức khỏe răng miệng, các bác sĩ Á Châu có khả năng chẩn đoán chính xác và thực hiện các dịch vụ một cách hiệu quả.

Từ những ngày đầu thành lập, nha khoa Á Châu đã đặt khách hàng làm trọng tâm và rất nỗ lực để phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng. Vậy nên, trung tâm luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm ngày càng hoàn hảo hơn. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Á Châu được tuyển dụng kỹ lưỡng, có chuyên môn cao và tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Á Châu

Cơ sở vật chất, thiết bị tại Á Châu đều rất hiện đại, tiên tiến.

Ngoài ra, khi đến với Á Châu, khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường thoải mái nhờ vào cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và được trang bị các dụng cụ và máy móc hiện đại, tân tiến. Nha khoa Á Châu luôn mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng. Địa chỉ này còn được đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ tốt.

Đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tại nha khoa Á Châu luôn tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề về răng miệng, ngay cả sau khi hoàn thành quá trình dịch vụ. Điều này đã tạo nên một tỷ lệ khách hàng thân thiết cao đối với nha khoa Quốc tế Á Châu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0987.302.621

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

11. NHA KHOA PHẠM DƯƠNG

Được thành lập từ năm 1990 bởi PGS.TS Bác sĩ cao cấp Phạm Dương Châu – phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Nha khoa Phạm Dương đã trở thành địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội uy tín của hàng ngàn khách hàng trong suốt hành trình dài của mình.

Tại Nha khoa Phạm Dương, khách hàng không chỉ được đảm bảo những liệu pháp chăm sóc răng miệng tận tâm từ những chuyên gia hàng đầu, mà còn được trải nghiệm một không gian sáng tạo và gần gũi. Mỗi lần đến khám răng sẽ không chỉ là việc khám răng đơn thuần, mà còn có được một cơ hội thư giãn, khôi phục sức khỏe cho răng miệng của bạn.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Phạm Dương

Nha khoa Phạm Dương sẽ đảm bảo mọi quy trình điều trị diễn ra hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Nha khoa Phạm Dương sở hữu đội ngũ chuyên gia nha khoa có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực răng miệng. Đặc biệt, những chuyên gia này đã tốt nghiệp và tu nghiệp tại các bệnh viện nước ngoài, đem về cho Nha khoa Phạm Dương những kiến thức và kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất.

Tại Nha khoa Phạm Dương, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất trong chẩn đoán răng hàm mặt. Đây là một trong những phòng khám nha khoa đầu tiên áp dụng hệ thống chụp film kỹ thuật số 3D và máy chụp Cone Beam CT trong quy trình chẩn đoán. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và thành công cao hơn trong quá trình điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4, 5 P Tower, Số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại: 09.2929.6666

Website: https://nhakhoaphamduong.vn/

Fanpage: https://web.facebook.com/nhakhoaphamduong

12. NHA KHOA DDS

Nha khoa DDS là một trong những địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chất lượng được một số lượng đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, bao gồm cả nhiều người nổi tiếng và doanh nhân.

Đã thành lập trên 10 năm, Nha khoa DDS đã từng bước khẳng định được uy tín nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tất cả các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu về các dịch vụ nha khoa và luôn tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - DDS

Nha khoa DDS còn rất chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng sau liệu trình, đảm bảo không xảy ra biến chứng.

Khi đến với Nha khoa DDS, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng miệng thông qua một loạt dịch vụ như trồng răng Implant, niềng răng, bọc răng sứ,… Phòng khám được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Nha khoa DDS cũng cung cấp chế độ bảo hành dịch vụ rõ ràng và minh bạch dành cho khách hàng. Điều này đảm bảo bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 42 Cửa Đông, Cửa Nam, Hoàn Kiếm

Fanpage: https://web.facebook.com/profile.php?id=100068364610443

13. NHA KHOA NIỀM TIN

Khi nhắc đến địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội uy tín không thể không đề cập đến Nha khoa Niềm tin. Đây là một địa chỉ sở hữu hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nha khoa Niềm tin còn là nơi tập hợp của những chuyên gia và bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Họ đã trải qua quá trình đào tạo và tu nghiệp bài bản trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, các bác sĩ tại đây có khả năng xác định chính xác tình trạng răng và đưa ra phác đồ bọc răng sứ phù hợp cho từng khách hàng.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Niềm tin

Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều phương pháp để có được hiệu quả tốt nhất cho việc bọc răng sứ.

Tất cả các quy trình dịch vụ tại Nha khoa Niềm tin đều được tiến hành trong một môi trường vô trùng, khép kín, nhằm giảm đau đớn và nguy cơ lây nhiễm chéo cho khách hàng. Mỗi dịch vụ đều đi kèm với chế độ bảo hành rõ ràng và minh bạch, đảm bảo khách hàng được hỗ trợ giải quyết các vấn đề ngay cả sau khi hoàn tất quá trình điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 84A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 84 66 747 616

14. PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT BÁC SĨ HẢI

Phòng khám răng hàm mặt Bác sĩ Hải là một trong những địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc răng miệng, điều trị bệnh lý và mang lại hàm răng khỏe đẹp cho khách hàng.

Phòng khám răng hàm mặt Bác sĩ Hải hiểu rằng yếu tố quan trọng nhất của một nha khoa uy tín là sự an toàn. Vì vậy, phòng khám luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh và vô trùng, nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

Đồng thời, Phòng khám răng hàm mặt Bác sĩ Hải cũng sở hữu một loạt các thiết bị và máy móc hiện đại hàng đầu, hỗ trợ trong việc chẩn đoán chính xác tình trạng răng và đưa ra phương pháp bọc răng sứ phù hợp và hiệu quả nhất.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Bác sĩ Hải

Các bác sĩ tại phòng khám sẽ tư vấn kỹ lưỡng để bạn chọn được phương pháp, màu sắc,… bọc răng sứ phù hợp nhất.

Tất cả các chuyên gia và bác sĩ tại Phòng khám răng hàm mặt Bác sĩ Hải đều tốt nghiệp loại giỏi từ các trường đại học Y danh tiếng trong và ngoài nước, và có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ được dẫn dắt bởi Lê Thị Thái Hòa, một chuyên gia hàng đầu về Răng hàm mặt tại Việt Nam, cùng với Bác sĩ Nguyễn Lương Hà, người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và thẩm mỹ răng.

Navii Dental Care không chỉ được lòng tin và yêu mến của khách hàng trong nước, mà còn là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách quốc tế. Vị trí gần khu phố cổ cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế là những điểm đặc biệt tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0903 434 340

15. NHA KHOA TUẤN VÂN

Được thành lập từ năm 1988, Nha khoa Tuấn Vân đã trở thành một địa chỉ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực nha khoa sau hơn 20 năm hoạt động. Nơi đây luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi gặp các vấn đề liên quan đến răng miệng, đặc biệt là khi cần bọc răng sứ.

Khi đến với địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội này, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế với dàn máy móc nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Nha khoa Tuấn Vân đã đầu tư vào các công nghệ nha khoa hiện đại nhất cho từng loại dịch vụ, bao gồm làm răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant, nhổ răng, điều trị tủy và nhiều dịch vụ khác.

địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tuấn Vân

Tuấn Vân là địa chỉ uy tín cho những ai muốn bọc răng sứ thẩm mỹ tại Hoàn Kiếm.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây tận tâm và chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự thoải mái và an tâm cho khách hàng. Tất cả các bác sĩ đều đã trải qua quá trình tu nghiệp bài bản trong và ngoài nước, có bằng cấp và chứng chỉ rõ ràng, và đủ kinh nghiệm để thăm khám chính xác và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Nha khoa Tuấn Vân đặt mục tiêu đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa cho từng ca thực hiện dịch vụ. Vậy nên, nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tự tin với nụ cười của mình, thông qua dịch vụ chất lượng và quy trình điều trị đáng tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 67A Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • 117 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 088 616 22 40

Email: cskh.ranghanoi@gmail.com

Website: https://nhakhoatuanvan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/67A.Hang.Cot

Hãy lưu lại những địa chỉ này để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và được trải nghiệm địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhờ vào các địa chỉ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp này, bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng sứ đẹp và tự nhiên. Đừng quên theo dõi Hay Độc Lạ để nhận được thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*