Top các website giúp người dân đăng ký khách sạn cách ly

Đăng ký khách sạn cách ly như thế nào? Có những website nào có thể đăng ký khách sạn cách ly tại nhà? Những đối tượng nào đang được nhà nước cho phép đăng ký khách sạn cách ly. Hãy cùng Hay Độc Lạ tìm hiểu thông tin chi tiết các website đặt phòng khách sạn dưới đây.

1.  ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC CHO PHÉP ĐĂNG KÝ KHÁCH SẠN CÁCH LY

Nhà nước hiện vẫn đang tạo điều kiện cho người nhập cảnh vào Việt Nam đăng ký khách sạn cách ly. Việc cách ly tại khách sạn sẽ được ưu tiên cho tất cả các đối tượng đáp ứng yêu cầu sau:

 • Những người từ nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam theo quy định của chính phủ và ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid.
 • Những người đang làm việc trên tàu biển và muốn được nhập cảnh vào Việt Nam (chủ tàu, thuyền viên…).
 • Tất cả những ai đang có nhu cầu cách ly tại khách sạn đều có thể đăng ký.
 • Những người đăng cách ly tại các khu tập trung nếu có nguyện vọng chuyển sang cách ly tại khách sạn với điều kiện tốt hơn hoàn toàn có thể đăng ký.

đăng ký khách sạn cách ly tại Việt Nam

Hình ảnh đoàn người đi cách ly tại khách sạn.

Hiện nay số ca nhiễm COVID và các đối tượng tiếp xúc gần tương đối nhiều. Chính vì vậy để giảm tải áp lực cho các khu cách ly tập trung thì nhà nước đã chỉ đạo cấp phép cho nhiều khách sạn làm nơi cách ly. Tất cả khách hàng có thể tự mình tra cứu các thông tin về khách sạn cách ly bao gồm giá phòng, tình trạng phòng, địa điểm… Theo đó thì Sở du lịch TP.HCM đã kêu gọi các cơ sở lưu trú, các khách sạn đủ điều kiện để trở thành nơi cách ly an toàn, có thu phí cho những người thuộc các đối tượng F (F0, F1, F2, F3…) hoặc người từ nước ngoài trở về đang có nhu cầu cách ly. 

>>> Xem thêm: F0 có được cách ly tại khách sạn không? Những yêu cầu cần thiết

2. TOP CÁC WEBSITE ĐĂNG KÝ KHÁCH SẠN CÁCH LY

2.1 Vietnam Booking

Vietnam Booking là công ty chuyên bán vé máy bay và đặt phòng khách sạn đã hoạt động nhiều năm và có tên tuổi trên thị trường. Công ty có kinh nghiệm trong việc đặt vé máy bay giá rẻ cũng như đăng ký khách sạn cách ly với mạng lưới đối tác rộng lớn. 

đăng ký khách sạn cách ly tại website Vietnam Booking

Vietnam Booking là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt khách sạn cách ly trọn gói.

Với mong muốn có thể đồng hành với người dân trong thời gian dịch bệnh, Vietnam Booking cung cấp dịch vụ đặt khách sạn cách ly giá rẻ. Người dân có thể dễ đặt phòng trên website và app của Vietnam Booking. Thời gian vừa qua, Vietnam Booking may mắn đã giúp cho hàng trăm khách hàng tìm được nơi cách ly khi trở về nước, đồng thời cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Bên cạnh đặt phòng khách sạn cách ly, để tạo điều kiện cho khách đã hoàn thành cách ly xong trở về nhà nhanh chóng, an toàn thì Vietnam Booking có cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi với mức giá rẻ.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://vietnambooking.com
 • Hotline:  +8428 7303 6167 hoặc 1900 4698
 • Địa chỉ:  190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn đăng ký khách sạn cách ly trên website Vietnam Booking

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Vietnam Booking theo địa chỉ: https://www.vietnambooking.com/hotel/vietnam/khach-san-cach-ly.html hoặc sử dụng app của Vietnam Booking vào mục khách sạn cách ly.
 • Bước 2: Trong mục khách sạn cách ly, tiến hành nhập tên của khách sạn hoặc tỉnh thành phố mà bạn muốn tìm kiếm. Trong trường hợp bạn chưa biết tên của một khách sạn nào cụ thể thì có thể chọn thành phố, quận huyện mà bạn muốn cách. Sau 1 giây, kết quả sẽ sẽ lọc ra những khách sạn nằm trong khu vực của bạn với đầy đủ địa chỉ, mức giá, tiện ích. Từ đó bạn có thể lướt và chọn ra khách sạn mà mình thấy phù hợp với nhu cầu.

website đăng ký khách sạn cách ly

Giao diện đặt khách sạn cách ly của Vietnam Booking.

 • Bước 3: Kiểm tra thông tin phòng (hạng phòng, giá phòng, tiện ích phòng, thời gian ở từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc…), tiến hành đặt phòng. Người đặt tiến hành nhập chính xác các thông tin như emai, họ và tên, số điện thoại, các yêu cầu đặt biệt (phòng xa thang máy, ở tầng cao, hướng phòng,…).
 • Bước 4: Chọn hình thức thanh toán, hiện tại Vietnam Booking đang hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng như: thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Vietnam Booking, thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng,…
 • Bước 5: Nhận phiếu xác nhận đặt phòng được gửi đến email của bạn. 

>>> Xem thêm: Quyết định của Bộ Y tế về việc cách ly 7 ngày với người nhập cảnh

2.2 Traveloka

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đạt hiệu quả cùng với mong muốn hỗ trợ người dân dễ dàng tìm kiếm và đặt khách sạn cách ly, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp cùng Traveloka Việt Nam thực hiện chương trình liên kết “Du lịch TP.HCM chung tay phòng, chống dịch COVID-19”. Với đầy đủ thông tin loại phòng, giá cả và tình trạng phòng trống trong thời gian thực được đăng tải tại Traveloka, người dân có thể dễ dàng và thuận lợi trong việc lựa chọn, đặt phòng và thanh toán trực tuyến, cũng như có thể hỗ trợ các doanh nghiệp khách sạn chuyển đổi mô hình kinh doanh phù hợp trong tình hình mới.

đăng ký khách sạn cách ly traveloka

Traveloka phối hợp cùng Sở du lịch TP.HCM cho phép đặt khách sạn cách ly.

Người dân có thể truy cập đường link www.traveloka.com/vi-vn/promotion/khachsancachly và ứng dụng Traveloka để đăng ký khách sạn cách ly. Nhằm đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 và khuyến khích các khách sạn chuyển đổi mô hình kinh doanh, khi tham gia chương trình này, các khách sạn và người sử dụng hệ thống sẽ được miễn phí đăng tải thông tin, miễn phí dịch vụ trong 3 tháng đầu tiên và nhận tiếp ưu đãi khác trong các tháng tiếp theo với nhiều phương thức thanh toán trực tuyến đa dạng cho khách lựa chọn.

Để đặt khách sạn cách ly trên Traveloka, người dùng truy cập vào website Traveloka. Tiếp đến nhấn vào mũi tên bên phải mục "Chỗ ở" rồi chọn "Khách sạn cách ly". Khi đó màn hình sẽ hiển thị khách sạn cách ly cùng với mức giá, người dùng click vào từng mục để xem chi tiết.

2.3 Sở du lịch TP.HCM

Sở Du lịch TP.HCM thường xuyên đăng tải và cập nhật danh sách, thông tin các khách sạn tham gia đăng ký làm cơ sở cách ly cho những người có nguy cơ mắc Covid-19 cao tại cổng thông tin điện tử. Người dân có thể dễ dàng truy cập để tự đặt phòng khách sạn khi có nhu cầu cách ly tại địa chỉ website của Sở Du lịch TP.HCM (http://sodulich.hochiminhcity.gov.vn/).

đăng ký khách sạn cách ly sở du lịch TP.HCM

Website Sở du lịch không thể đăng ký khách sạn nhưng có thể xem danh sách.

Trên tinh thần “tương thân tương ái” và “chung tay phòng chống dịch Covid-19”, Sở Du lịch TP.HCM kêu gọi sự quan tâm, hưởng ứng của hệ thống khách sạn trên toàn thành phố đăng ký làm cơ sở cách ly cho những người có nguy cơ mắc Covid-19 cao với mức giá hỗ trợ tối đa hoặc đăng ký làm nơi lưu trú phục vụ đội ngũ y tế tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19. Mặc dù trang web của Sở du lịch không thể đăng ký khách sạn cách ly nhưng người dân có thể truy cập để biết thêm thông tin về khách sạn đủ tiêu chuẩn.

>>> Xem thêm: Top 6 các trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến giá rẻ nhất

3. NHỮNG LƯU Ý KHI CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN

Những người đăng ký cách ly tại khách sạn hiện nay tương đối đa dạng (người đã cách ly tập trung trước đó chuyển sang cách ly tại khách sạn hoặc người mới bắt đầu cách ly). Đối với hành khách từ nước ngoài về Việt Nam hoặc những người tiếp xúc gần với người nhiễm hoặc F0 không triệu chứng thì thời gian cách ly là 14 ngày. Đối với những người đã cách ly ở khu tập trung chuyển qua thì chỉ cần cách ly đủ số ngày còn lại. Tuy nhiên quý khách vẫn có thể đăng ký cách ly thêm nếu có nhu cầu.

Quy trình cách ly tại khách sạn

 • Ngày đầu tiên: Di chuyển về khách sạn, những người cách ly sẽ được đưa về khách sạn đã đăng ký trước đó bằng xe đưa đón đã được khử trùng và phun thuốc an toàn.
 • Ngày 2 -14: Thực hiện cách ly tại khách sạn theo đúng hướng dẫn. Trong thời gian cách ly tại khách sạn, người dân sẽ được phục vụ 3 bữa hàng ngày với đủ chất dinh dưỡng, riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng. Các nhân viên y tế cũng sẽ theo dõi sức khỏe của người cách ly thường xuyên theo ngày và ghi chép tình hình. Thực hiện xét nghiệm Covid – 19 theo lịch cụ thể. Những người cách ly phải chấp hành các quy định an toàn trong suốt thời gian lưu trú: không tập trung, không tự ý rời khỏi khu vực cách ly nếu không phải là trường hợp khẩn cấp.

 • Ngày 15: Hoàn thành cách ly y tế, đối với nhóm người không thuộc nhóm F0 không triệu chứng: sau 14 ngày cách ly tại khách sạn nếu kết quả xét nghiệm lần cuối cùng là âm tính và không có dấu hiệu nào bất thường thì có thể về lại nơi lưu trú của mình. Khi về lại nhà những người này vẫn phải tiếp tục tự theo dõi sức khỏe của bản thân thêm 14 ngày. Trong thời gian này nếu xuất hiện các triệu chứng như sốt, ho, khó thở thì phải báo ngay cho các cơ quan y tế gần nhất để được hướng dẫn.

>>> Xem thêm: Quy trình cách ly các F tại khách sạn ở TPHCM như thế nào?

Trên đây là top các website giúp người dân đăng ký khách sạn cách ly cùng với một số lưu ý và điều kiện cần để có thể cách ly. Hi vọng với những chia sẻ của Hay Độc Lạ mọi người có thể có những thông tin bổ ích về việc cách ly cũng như quy trình chuẩn mực khi cách ly tại khách sạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*