[SAVE] Chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam được các hãng hàng không đang cố gắng triển khai những vào thời gian tới. Đây chính là cơ hội "có một không hai" dành cho người Việt đang mắc kẹt ở quốc đảo sư tử về nước và đoàn tụ người thân, sau khoảng thời gian dịch bệnh kéo dài. Những thông tin cụ thể nhất về chuyến bay sẽ được cung cấp qua bài viêt sau đây. Cùng theo dõi nhé.

chuyến bay charter từ singapore về việt nam mới nhất Chuyến bay đặc biệt sẽ hỗ trợ người Việt đang mắc kẹt ở Singapore về nước an toàn

1. THÔNG TIN NHỮNG CHUYẾN BAY TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM 

Tình hình dịch bệnh ở Singapore vẫn chưa ổn định và còn khá phức tạp. Vì vậy, mà các chuyến bay thương mại giữa Việt Nam và Singapore vẫn chưa kết nối lại. Việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề di chuyển của người Việt đang mắc kẹt ở Singapore. Tuy nhiên, có một tin vui là: Các hãng hàng không cũng đang cố gắng khai thác những chuyến bay đặc biệt để đón công dân Việt ở Singapore về nước an toàn. 

Chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam dự kiến sẽ khởi hành vào tháng 3 Chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam dự kiến sẽ khởi hành vào tháng 3

1.2 Lịch trình chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam 

Những chuyến bay đặc biệt này do hãng hàng không Singapore Airlines và Silk Air khai thác. Đây là các chuyến bay nhằm hỗ trợ cho những công dân Việt đang mắc kẹt tại quốc đảo sư tử trở về quê hương an toàn, đoàn tụ người thân sau thời gian dịch bệnh kéo dài. Thời gian khởi hành của các chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam dự kiến là vào tháng 3, với khoảng 2 chuyến. Cụ thể lịch trình bay như sau:

Chặng bay Lịch bay dự kiến Giờ bay Đăng ký

Singapore – Hà Nội

(SQ176)

 

28/3

09h15 – 11h30 Đăng ký ngay

Singapore – Tp Hồ Chí Minh

(SQ178)

28/3

 

09h50 – 11h00

Singapore – Đà Nẵng

(MI632)

28/3

09h50 – 11h00

1.2 Lưu ý

Trước khi đặt vé các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam, hành khách cần lưu ý một số điều để tránh những vấn đề trong quá trình bay nhé. Đó là:

 • Với những chuyến bay từ Singapore về Việt Nam này, hành khách không phải chuẩn các giấy tờ, thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh.
 • Vì là những chuyến bay đặc biệt nên số lượng chuyến cũng như chỗ ngồi có hạn, hiện chuyến bay còn khoảng 10 – 14 suất vé, do đó quý hành khách hãy nhanh tay đặt vé máy bay nhanh chóng nhé.
 • Bên cạnh đó, hành khách phải chấp hành nghiêm túc quy định bay an toàn của các hãng hàng không trong thời gian dịch bệnh phức tạp.
 • Nếu có vấn đề hoặc thắc mắc gì về các chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam Mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang y tế và thực hiện nghiêm túc các quy định bay mùa dịch của hãng hàng không


►►►Xem thêm: [HOT] Đặt ngay vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam mới nhất


2. DỊCH VỤ CỦA CHUYẾN BAY CHARTER TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM 

Các chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam đi kèm theo là các dịch vụ trọn gói. Do đó, khi mua vé máy bay, quý khách sẽ đăng ký thêm các dịch vụ này. Cụ thể thông tin về những dịch vụ này như sau:

 • Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam.
 • Các thủ tục liên quan đến việc xuất/ nhập cảnh Việt Nam.
 • Dịch vụ cách ly trọn gói tại những khách sạn 3 – 5 sao. Cụ thể gồm: Nghỉ dưỡng, phục vụ 3 bữa ăn/ ngày. Đây là điều bắt buộc khi về đến Việt Nam,
 • Việc xét nghiệm Covid-19 cho hành khách.
 • Hỗ trợ hành khách xe đưa đón từ sân bay về đến khách sạn cách ly.

Cập nhật mới nhất chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam Khi mua vé máy bay sẽ có đăng ký các dịch vụ trọn gói kèm theo


►►►Tham khảo: [GẤP] Chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam tháng mới nhất


3. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ĐẶT VÉ CHUYẾN BAY CHARTER TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM 

Vì là chuyến bay đặc biệt nên số lượng khách cũng hạn chế và không có nhiều. Do đó, hành khách nằm trong các trường hợp sau mới được đăng ký vé của các chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam. Cụ thể như sau:

 • Chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của những công ty có trụ sở, chi nhánh hoặc văn phòng ngay ở Việt Nam.
 • Người lao động, kỹ sư làm việc tại những công ty, tập đoàn tại Việt Nam, đang muốn quay trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc.
 • Công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập hoặc những khách du lịch đang mắc kẹt ở Singapore gặp nhiều khó khăn khi lưu tru tại đây, do tình hình dịch bệnh kéo dài. 

Tất cả hành khách thuộc các nhóm đối tượng trên đều có thể đăng ký mua vé các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam.

Chuyến bay charter từ singapore về việt nam - Đối tượng được đăng ký chuyến bay Hành khách được mua vé máy bay từ Singapore về Việt Nam mùa dịch


yesyesyes Bật mí 6 Tin tức HOT của chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam.


4. CHUYẾN BAY CHARTER TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ? 

Bên cạnh vé máy bay cũng như các thủ tục do hãng hàng không lo, hành khách cũng phải chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng và mang theo bên minh trước lên các chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam. Đó là:

 • Hành khách nên đến các bệnh viện hoặc trung tâm y tế, tiến hành xét nghiệm Covid 19 và có kết quả âm tính, trước thời gian chuyến bay khởi hành khoảng 5 ngày. Các giấy tờ xét nghiệm Covid 19 phải ghi bằng tiếng Anh và hãy nhớ cầm theo giấy tờ này khi đến sân bay nhé.
 • Nếu bạn sốt cao hơn 37,5 độ C hoặc có dấu hiệu mệt mỏi, cơ thể không sức sống, bạn có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho bạn lên chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam đấy.
 • Hành khách cần phải đeo khẩu trang y tế đúng cách, mặc đồ bảo hộ khi đến sân bay làm thủ tục check-in và trong suốt thời gian chuyến bay.
 • Sau khi đáp chuyến tại Hà Nội/ thành phố Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng, hành khách sau đó di chuyển về khách sạn đã đặt trước đó trong dịch vụ trọn gói khi mua vé máy bay, tiến hành cách ly theo đúng quy định của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam - Hành trang trên chuyến bay Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục cũng như đồ bảo hộ y tế và các vật dụng liên quan


>>>Xem thêm: [Mới nhất] Chuyến bay từ Philippines về Việt Nam


5. TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM CÓ BỊ CÁCH LY KHÔNG? 

Đây chính là vấn đề mà nhiều hành khách lo lắng khi trên các chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam. Mặc dù tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang dần ổn định, nhưng ở Singapore lại khá phức tạp. Các chuyến bay thương mại giữa hai nước cũng chưa kết nối lại. Tuy nhiên, các hãng hàng không cũng đang khai triển một vài chuyến bay charter để tạo điều kiện đưa người Việt đang mắc kẹt ở Singapore về nước và đoàn tụ gia đình nhanh chóng và an toàn nhất.

Chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam - Chính sách cách ly Khi nhập cảnh vào Việt Nam, hành khách sẽ phải kiểm tra y tế và chuẩn bị cách ly 14 ngày

Cùng với đó, hành khách trên các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam sẽ phải thực hiện quy định cách ly 14 ngày tại các khách sạn đã đặt trước trong dịch vụ trọn gói. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của hành khách cũng như cộng đồng.

Ngay khi nhập cảnh vào Việt Nam, hành khách sẽ được hỗ trợ khai báo và kiểm tra y tế, đưa đến địa điểm cách ly tập trung hoặc các khách sạn cách ly 3-5 sao đã đặt trước đó. Trong lúc cách ly, hành khách sẽ phải xét nghiệm, kiểm tra Covid 19, nếu bị nhiễm bệnh hành khách sẽ được đưa đến các cơ sở y tế để điều trị nhanh chóng. Lúc này, chi phí điều trị quý hành khách sẽ phải tự chi trả.

Chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam - Quy định cách ly Hành khách sẽ được đưa đến khu cách ly tập trung hoặc khách sạn đã đặt trước đó

Hơn thế nữa, những người trong tổ bay cũng có khả năng nhiễm bệnh cao, vì phải tiếp xúc với nhiều hành khách ở những vị trí khác nhau và thường ở lại trên máy bay lâu hơn. Cụ thể, nếu 1 thành viên phi hành đoàn bị nhiễm bệnh, thì rất có thể người đó sẽ lây nhiễm cho ít nhất 4 – 6 hành khách trên chuyến bay.

heartheartheartNOTE ngay 7 lưu ý mới nhất về các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam.

6. LƯU Ý TRÊN CHUYẾN BAY CHARTER TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM MÙA DỊCH 

Như đã đề cập ở trên, tình hình dịch bệnh hiện đang kéo dài và có diễn biến khá nguy hiểm, phức tạp. Do đó, nếu bạn chuẩn bị lên các chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam, hãy lưu ý một số điều sau để bảo vệ sức khỏe bản thân an toàn nhất khi làm thủ tục cũng như trong suốt thời gian bay. Đó là:

1. Chuẩn bị hành lý đầy đủ trước thời gian khởi hành, không được thiếu những vật dụng quan trọng như: Nước rửa tay khô, khẩu trang y tế, kính bảo hộ, găng tay y tế, chăn gối cá nhân, bình nước cá nhân, đồ bảo hộ y tế, khăn sát khuẩn…

2. Phải mặc đồ bảo hộ và đeo khẩu trang đúng cách khi đến sân bay làm thủ tục check-in và trong suốt chuyến bay cho đến khi về nước.

3. Thường xuyên rửa tay sạch sẽ bằng dung dịch rửa tay khô, dung dịch cồn trên 70 độ.

4. Hạn chế sử dụng các dịch vụ công cộng tại sân bay. Nếu tình huống quá gấp, sau khi dùng nhà vệ sinh xong hãy sát khuẩn tay với gel rửa tay khô hoặc dung dịch cồn trên 70 độ nhé.

5. Không nên tiếp xúc với quá nhiều người ở sân bay nhé.

6. Thực hiện khai báo y tế đầy đủ, trung thực và nghiêm túc khi đi máy bay nhé.

7. Hạn chế bay đến những nơi đang có dịch, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân cũng như cộng đồng trong lúc tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp.

8. Nếu bạn cảm thấy cơ thể mình hoặc người thân xuất hiện dấu hiệu của Covid 19 sau khi trở về từ chuyến bay, bạn hãy nhanh chóng đến chính quyền địa phương thông báo ngay nhé.

9. Nếu chuyến bay có trẻ em và người lớn tuổi, bạn hãy thực hiện khai báo y tế thay họ tương tự như bản thân đã khai báo khi làm thủ tục tại sân bay nhé. Đừng quên chuẩn bị cho các bé khẩu trang riêng để vừa với mặt bé nhé.

10. Nên lựa chọn loại khẩu trang y tế với 3 lớp có mặt chống nước ở phái bên ngoài. Điều này sẽ giúp chống lại và ngăn chặn virus do hắt hơi, hoặc nếu có nói chuyện hay tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh ở sân bay.

Chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam - Lưu ý trên các chuyến bay mùa dịch Hạn chế dùng các dịch vụ ở sân bay hoặc trên máy bay, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe


⇒⇒⇒Lưu ngay: Cập nhật các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam mới nhất!


Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp các thông tin chi tiết nhất về chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam. Vì chuyến bay còn khá ít chỗ, bạn hãy sắp xếp thời gian và đặt vé nhanh chóng nhé. Bên cạnh đó, đừng quên nghiêm túc thực hiện các quy định khi đi máy bay trong thời gian dịch bệnh, để bảo vệ sức khỏe cá nhân an toàn nhất nhé.