Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Top 3 địa chỉ đặt vé uy tín nhất  

Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người khi nhu cầu di chuyển từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng. Hành khách đến Mỹ để du lịch, học tập, hay làm việc đều chú trọng đến yếu tố thời gian để có thể tổ chức hành trình của mình tốt nhất. Vì vậy, Hay độc lạ sẽ chia sẻ với bạn đọc thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam chính xác nhất qua bài viết dưới đây. 

1. THỜI GIAN BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM MẤT BAO LÂU?

Đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng do có thể xảy ra nhiều rủi ro. Để đảm bảo an toàn chuyến bay, mỗi hành trình bay đường sẽ quá cảnh từ 1 đến 3 điểm tại những thành phố lớn. Thời gian bay của một hành trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đường bay mà hãng hàng không khai thác, số điểm quá cảnh, thời gian quá cảnh, yếu tố thời tiết… Do đó, không có đáp án nào là chính xác hoàn toàn cho câu hỏi “bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?” 

Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu - Thời gian bay phụ thuộc vào điểm khởi hành Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trung bình sẽ kéo dài từ 18 – 30 giờ đồng hồ

Hầu hết các chuyến bay đi Mỹ hoặc chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam đều quá cảnh tại các sân bay quốc tế lớn như TPE (Đài Bắc), NRT/HND (Tokyo), GMP (Seoul), HKG (Hong Kong), HKG (Singapore)… 

Để có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, hành khách nên nắm được chi tiết hành tình bay mà hãng hàng không khai thác. Từ đó lựa chọn thời gian bay phù hợp, tránh những chặng bay có thời gian bay kéo dài hoặc quá cảnh tại nhiều điểm, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tăng chi phí đi lại. Hơn thế, ở Mỹ có nhiều sân bay trải khắp 50 bang, nên việc lựa chọn khởi hành từ thành phố nào thì thời gian bay cũng sẽ thay đổi. 

Chẳng hạn, khi bạn khởi hành từ thành phố Boston được khai thác bởi hãng hàng không United Airlines sẽ quá cảnh tại thành phố Hongkong, Tokyo… Chuyến bay từ Los Angeles đa số các chuyến bay sẽ quá cảnh tại một số thành phố biển như Quảng Châu, Tokyo, Hongkong… 

Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu - Thời gian bay phụ thuộc vào điểm khởi hành Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam của hành khách còn phụ thuộc vào điểm khởi hành 

Thời gian trung bình của các chuyến bay từ Mỹ sang Việt Nam sẽ kéo dài từ 18 – 30 giờ đồng hồ. Hành khách muốn biết chi tiết bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu, có thể tham khảo bảng thông tin chuyến bay dưới đây: 

Điểm khởi hành

Điểm đến 

Thời gian 

Los Angeles 

Sân bay Nội Bài (HAN)

Khoảng 16 tiếng 45 phút

San Francisco 

Sân bay Nội Bài (HAN)

Khoảng 27 tiếng 15 phút 

New York 

Sân bay Nội Bài (HAN)

Khoảng 19 tiếng 55 phút 

Seatle 

Sân bay Nội Bài (HAN)

Khoảng 27 tiếng 30 phút 

Los Angeles 

Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) 

Khoảng 25 tiếng 05 phút

San Franciso 

Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) 

Khoảng 27 tiếng 15 phút

Chicago

Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) 

Khoảng 22 tiếng 15 phút

Dallas

Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) 

Khoảng 29 tiếng 15 phút

Los Angeles 

Sân bay Đà Nẵng (DAD)

Khoảng 24 tiếng 20 phút

Chicago 

Sân bay Đà Nẵng (DAD)

Khoảng 22 tiếng 50 phút

Dallas

Sân bay Đà Nẵng (DAD)

Khoảng 29 tiếng 30 phút

New York 

Sân bay Đà Nẵng (DAD)

Khoảng 33 tiếng 10 phút 

**Lưu ý: Thời gian bay và điểm khởi hành sẽ thay đổi tùy vào chuyến bay và hãng hàng không. 


MỚI NHẤT: heartThông tin các chuyến bay quốc tế về Việt Nam 2021


 2. THỜI ĐIỂM ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 

Nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của hành khách rất cao, đặc biệt là các hành trình từ Mỹ về Việt Nam. Vào dịp lễ tết, nghỉ hè… nhu cầu di chuyển có thể tăng cao lên 3 đến 4 lần lần so với ngày thường. 

Riêng mùa dịch, nhu cầu đã cao mà số lượng chuyến bay được khai thác lại hạn chế khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc đặt vé máy bay. Hơn thế, chuyến bay mùa dịch lại càng bị ảnh hưởng bởi diễn biến dịch bệnh, do đó rất khó để đặt vé cũng như xác định thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu.  

Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu -Thời gian tốt để đặt vé máy bay Thời gian đặt vé chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam là từ 3 – 5 tháng trước ngày khởi hành

Đối với hành khách có nhu cầu du lịch, khám phá nên tránh đặt vé vào gần hoặc trùng với các dịp lễ hay Tết Nguyên đán. Đây là lúc “cao điểm” mà nhiều học sinh, cộng đồng người Việt ở nước ngoài về quê thăm gia đình. Thay vào đó, hành khách có nhu cầu sang Mỹ có thể đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam vào các thời điểm khách trong năm. Vào những thời gian này giá vé máy bay sẽ rẻ hơn, các chuyến bay vẫn còn trống ghế, hành khách sẽ lựa chọn được hành trình phù hợp nhất. 

Thời gian đặt vé chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam là từ 3 – 5 tháng trước ngày khởi hành. Để tiết kiệm chi phí di chuyển, nhiều du học sinh người Việt đang ở Mỹ sẽ đặt vé trước từ 4 – 6 tháng. Bên cạnh đó, việc đặt vé khứ hồi cho hành trình của mình cũng sẽ cho bạn nhiều cơ hội chọn hành trình từ Mỹ về Việt Nam phù hợp với nhu cầu nhất. 


HOT: enlightenedCục Hàng không đề xuất mở lại đường bay nội địa, lịch bay mới nhất


3. THÔNG TIN CÁC CHUYẾN BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

Với sự hoành hành của biến thể delta, dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn còn rất phức tạp, Mỹ là nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất Châu Âu. Dịch bệnh kéo dài khiến cuộc sống, việc làm, sức khỏe của cộng đồng người Việt tại Mỹ khó khăn. Hơn thế, họ lại không thể về nước tránh dịch vì chuyến bay thương mại vẫn chưa thể nối lại. 

Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu - Lịch khai thác chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong mùa dịch

Trước tình tình đó, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam trong mùa dịch được tiếp tục khai thác để hỗ trợ hành khách có thể về Việt Nam sớm. Dự kiến, chuyến bay này sẽ được các hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng. Do đó, nếu bạn hoặc người thân đang ở Mỹ và có nhu cầu trở về Việt Nam, hãy đặt vé ngay hôm nay để không lỡ chuyến bay gần nhất. Mọi thông tin thắc mắc về bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu, giá vé bao nhiêu… gọi ngay đến: + 8428 7303 6167​ để được tư vấn chi tiết nhất. 

Tham khảo lịch khởi hành chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam tại đây


THAM KHẢO: heart Chuyến bay charter là gì? Lịch khai thác chuyến bay charter mới nhất


4. TOP 3 ĐỊA CHỈ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT

4.1 Vietnam Booking 

Công ty Cổ phần Vietnam Booking là địa chỉ cung cấp đầy đủ các dịch vụ chất lượng như đặt vé máy bay giá rẻ, tour du lịch, đặt phòng khách sạn đến làm visa trọn gói… đem lại cho khách hành hành trình trọn vẹn nhất. 

Dịch vụ đặt vé máy bay là thế mạnh của đơn vị lữ hành này khi là đối tác của  hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Nhờ mạng lưới phủ rộng tối đa nhu cầu đi lại của hành khách Vietnam Booking được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. 

Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu - Địa chỉ đặt vé máy bay uy tín vietnam BookingĐịa chỉ đặt vé máy bay uy tín với thao tác nhanh chóng – Vietnam Booking

Tại Vietnam Booking khách hàng dễ dàng tìm được thông tin các chuyến bay, hành trình bay, giá vé, hành lý xách tay, hành lý ký gửi, dịch vụ đặt suất ăn trên máy bay với mức giá ưu đãi nhất từ hãng hàng không. Đặc biệt, Vietnam Booking còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng dịp, giúp quý khách mua được vé với giá siêu ưu đãi. 

Thông tin liên hệ

4.2 Traveloka

Traveloka là website đặt vé máy bay và phòng khách sạn hàng đầu Đông Nam Á. Traveloka phục vụ hơn 100.000 chặng bay và 100.000 khách sạn ở châu Á Thái Bình Dương. Tại đây, quý khách có thể dễ dàng đặt được vé máy bay giá rẻ với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn… 

Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu - Địa chỉ đặt vé máy bay uy tín travelokaĐịa chỉ đặt vé máy bay giá tốt – Traveloka


XEM THÊM: enlightenedGiá vé máy bay Vietnam Airlines tháng 9 là bao nhiêu?


4.3 BestPrice 

BestPrice là một trong những công ty du lịch uy tín được nhiều người biết đến nhất Việt Nam. Đơn vị này cùng cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách hàng trong và ngoài nước. Tại website BestPrice.vn, quý khách có nhiều lựa chọn hành trình chất lượng với giá tốt nhất. 

Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu - Địa chỉ đặt vé máy bay uy tín BestPrice  BestPrice là một công ty du lịch uy tín được nhiều người biết đến

Với mỗi hành trình, tìm hiểu thông tin về chặng bay như bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu là điều cần thiết để bạn có một chuyến đi trọn vẹn. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ có được lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất cho kế hoạch của mình. Hay độc lạ chúc bạn có một hành trình an toàn và nhiều niềm vui trên đất Mỹ. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*