Kỷ Tỵ 1989 hợp mệnh gì, màu gì? Giải mã về tử vi, tương lai

sinh năm 1989 hợp mệnh gì
Mục Lục [Hiện]
  • TỔNG QUAN VỀ TỬ VI NGƯỜI SINH NĂM 1989
   • 1989 là tuổi gì?
   • Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì?
   • Kỷ Tỵ 1989 là năm con gì?
   • Nam và nữ sinh năm 1989 cung gì?
  • GIẢI MÃ TỬ VI VỀ TUỔI KỶ TỴ 1989
   • Tính cách nữ Kỷ Tỵ 1989
   • Tính cách nam Kỷ Tỵ 1989
   • Sinh năm Kỷ Tỵ 89 hợp với tuổi nào?
   • Tuổi Tỵ 1989 hợp mệnh gì, xây nhà hướng nào tốt? 
   • Người tuổi Tỵ 1989 hợp màu gì?
   • Kỷ Tỵ 1989 kỵ màu nào?        
   • Sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?
   • Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1989
   • Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp mệnh gì, số gì?
   • Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Kỷ Tỵ 1989
   • Dự đoán vận mệnh của nam Kỷ Tỵ 1989
   • Dự đoán vận mệnh của nữ Kỷ Tỵ 1989
   • Năm Tam tai của Kỷ Tỵ 1989 là năm nào? 

Tử vi là một hình thức bói toán phổ biến ở các nước Á Đông. Điển hình như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Dựa vào năm sinh âm lịch, có thể đưa ra cái nhìn tổng quan về tính cách cùng vận mệnh của số đông những người sinh vào năm đó. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng Hay Độc Lạ tìm hiểu 1989 hợp mệnh gì và những thông tin khác. 

TỔNG QUAN VỀ TỬ VI NGƯỜI SINH NĂM 1989

Trước khi lý giải 1989 hợp mệnh gì, tuổi gì, chúng ta hãy cùng điểm qua những thông tin cơ bản. Đây chính là cơ sở để luận giải rõ hơn các vấn đề liên quan đến người sinh năm này. 

1989 là tuổi gì?

1989 hợp mệnh gì, là tuổi gì? Bạn có thường nghe đến cụm từ Can Chi? Đây chính nền tảng để giải đáp tuổi của năm 1989. Tên gọi đầy đủ của nó là Thiên Can – Địa Chi. Người ta ứng dụng nó vào việc tính toán ngày, giờ, tháng, năm âm lịch. Cho đến ngày nay, Can Chi vẫn phổ biến ở các nước Á Đông, bao gồm Việt Nam. 

sinh năm 1989 hợp mệnh gì

Năm 1989 theo Can Chi là năm Kỷ Tỵ

Hệ thống Thiên Can – Địa Chi gồm 10 Can và 12 Chi. Mỗi yếu tố lại được phân thành Can dương – Can âm, Chi dương – Chi âm. Bằng cách kết hợp Can và Chi cùng âm hoặc cùng dương, ta có 60 cặp Can Chi đại diện cho từng năm, bắt đầu từ Giáp Tý. Mỗi chu kỳ Can Chi như thế kéo dài 60 năm rồi quay lại từ đầu. 

Với năm 1989, số cuối năm sinh là 9 ứng với Can Kỷ (hành Thổ). Trong khi đó, Chi tương ứng là Tỵ (hành Hỏa). Như vậy, năm 1989 là năm Kỷ Tỵ theo âm lịch. Xét về Ngũ hành, Hỏa tương sinh Thổ. Can và Chi trong năm sinh hợp nhau cho thấy những người tuổi Kỷ Tỵ thường gặp may mắn, thuận lợi. 

>> Xem thêm: Canh Ngọ 1990 hợp mệnh gì, tích cách và vận mệnh hợp 

Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì?

Tuổi Tỵ 89 mệnh gì quyết định 1989 hợp mệnh gì. Nếu Can Chi dùng giải thích 1989 tuổi gì, lý thuyết Ngũ hành sẽ cho ta câu trả lời về mệnh. Đây là hệ thống gồm 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi hành như vậy đại diện cho từng dạng vật chất hình thành nên vũ trụ. Mỗi năm sinh ứng với một hành trong đó và chịu ảnh hưởng từ mệnh sở hữu. 

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc (cây cối, gỗ). Riêng mệnh Mộc lại có đến 6 nạp âm khác nhau. Người sinh năm Tỵ 89 là Đại Lâm Mộc, chỉ cây lớn trong rừng. Đây cũng là nạp âm mạnh mẽ nhất của hành Mộc. 

sinh năm 1989 mệnh gì

Sinh năm 1989 là mệnh Mộc, nạp âm Đại Lâm Mộc (cây gỗ lớn trong rừng)

Giống như tên gọi, người mệnh Đại Lâm Mộc cực kỳ bản lĩnh, kiên định. Là cây lớn che chở các cây nhỏ xung quanh, họ có tấm lòng bao la, nhân hậu. Những người mệnh này mang đến cảm giác vững chắc, đáng tin cậy và ấm áp. Trong cuộc sống, họ không ngừng vươn lên, làm mới bản thân mỗi ngày. Cũng giống như cây cối trong rừng luôn vươn đến ánh nắng ban mai dịu dàng.

Kỷ Tỵ 1989 là năm con gì?

Năm 1989 là năm Kỷ Tỵ. Trong 12 con giáp, Tỵ ứng với con rắn. Nhắc đến loài vật này, người ta thường liên tưởng đến điều không tốt. Bởi trong thực tế, rắn luôn ẩn chứa mối nguy hiểm, chuyên gây hại mùa màng. Thậm chí, nó còn đe dọa cả mạng sống của con người. Không riêng gì Việt Nam, hình tượng rắn ở một số nước khác cũng gắn với nhiều ý nghĩa tiêu cực. 

Tuy nhiên, bạn đừng vội nghĩ xấu cho con giáp này nhé. Thay da là một trong những đặc tính của loài rắn. Hành động này nhằm phát triển cơ thể, đồng thời loại bỏ ký sinh trùng bám trên da. Trung bình một năm, mỗi con rắn “thay áo mới” khoảng 2 – 4 lần. Người ta xem việc rắn lột da như biểu hiện của sự khởi đầu mới, tràn đầy hy vọng. 

năm con rắn 1989 hợp mệnh gì

1989 hợp mệnh gì? Năm 1989 là năm con rắn (rắn phúc khí)

>> Xem thêm: Mậu Thìn 1988 hợp mệnh gì, màu gì và vận mệnh tài lộc 

Bên cạnh đó, nhờ thân hình tròn, dài, không xương sống, rắn có thể dễ dàng di chuyển qua nhiều nơi. Không những vậy, loài bò sát này còn thích nghi dễ dàng với các dạng môi trường sống. Về mặt tâm linh, người xưa tôn vinh rắn như vị thần nước, mang đến mưa thuận gió hòa. 

Như vậy, bên cạnh mặt xấu, linh vật rắn vẫn ẩn chứa những ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc. Người tuổi Tỵ được xem là những người thông minh, khôn khéo nên dễ đạt được thành công. Riêng với năm 1989, Kỷ Tỵ được ví như Rắn Phúc Khí. Nó chỉ sự may mắn, trí tuệ và nhanh nhẹn. 

Nam và nữ sinh năm 1989 cung gì?

1989 hợp mệnh gì, thuộc cung gì? Câu trả lời có trong Bát quái kết hợp cùng yếu tố giới tính. Thông qua cung mệnh, các thầy phong thủy có thể tìm hướng nhà may mắn. Đồng thời, nó cũng được áp dụng để giải đáp diễn biến của mọi sự vật, hiện tượng trong cuộc sống. Cung mệnh của người sinh năm 1989 như sau: 

Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì

Cung mệnh của người sinh năm 1989: nam cung Khôn, nữ cung Tốn

 • Nam 1989: cung Khôn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Quẻ Khôn nghĩa là Địa (đất), chỉ sự bao trùm, cưu mang và khiêm tốn. Những người thuộc cung này thường khá điềm tĩnh, hiền lành, cẩn trọng. Thế nhưng, đôi khi sự dè dặt quá mức khiến họ trở nên bảo thủ. 

 • Nữ 1989: cung Tốn hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Quẻ Tốn chỉ về gió hay sự xanh tươi. Những người thuộc cung này đa phần hòa nhã, có sự cảm thông và bao dung cực kỳ lớn. Nhờ đó mà mọi người xung quanh luôn yêu mến họ. Thế nhưng, người cung Tốn lại có nhược điểm ở chỗ dễ xúc động, không ổn định. 

GIẢI MÃ TỬ VI VỀ TUỔI KỶ TỴ 1989

Vừa rồi, chúng ta đã tìm hiểu những thông tin cơ bản về Kỷ Tỵ 1989. Để hiểu rõ hơn những vấn đề như 1989 hợp mệnh gì, mời các bạn cùng theo dõi ở phần này. 

Tính cách nữ Kỷ Tỵ 1989

Mệnh Đại Lâm Mộc ít nhiều ảnh hưởng đến tính cách của nữ Kỷ Tỵ 1989. Cũng giống như cây lớn trong rừng, nữ mạng là người kiên cường, vững chắc. Khi gặp khó khăn, thay vì trốn tránh, họ sẽ dũng cảm đối mặt và tìm hướng giải quyết ổn thỏa nhất. 

Tính cách nữ tỵ 1989

Tính cách nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp mệnh gì?

>> Xem thêm: Đinh Mão 1987 hợp mệnh gì, tuổi gì, xây nhà hướng nào 

Đặc biệt, nữ tuổi Tỵ 89 rất khôn khéo, nhanh nhẹn cũng như đảm đang. Họ biết cách chu toàn giữa công việc bên ngoài và cuộc sống gia đình. Nhờ đó, không chỉ sự nghiệp ổn định mà gia đình cũng rất hòa thuận, yên vui. 

Tính cách nam Kỷ Tỵ 1989

Nam Kỷ Tỵ 1989 hợp mệnh gì? Cũng như nữ, đàn ông tuổi Tỵ 89 vô cùng chắc chắn, kiên định và đáng tin cậy. Họ không khác gì những cây lớn trong rừng, luôn che chở, bảo vệ những cây con. Tuy vẻ ngoài khá khó gần nhưng đây lại là những người sống tình cảm cũng như giàu lòng yêu thương. 

nam 1989 hợp mệnh gì

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 kiên định, đáng tin cậy

Đặc biệt, gia đình đối với họ vô cùng quan trọng. Dù công việc bận rộn đến mấy, họ vẫn luôn dành thời gian chăm sóc những người thân yêu. Nam giới tuổi Kỷ Tỵ 89 được đánh giá như tuýp đàn ông của gia đình, có trách nhiệm với vợ con. 

Sinh năm Kỷ Tỵ 89 hợp với tuổi nào?

1989 hợp mệnh gì, tuổi gì? Theo Can Chi, 1989 là năm Kỷ Tỵ. Dựa vào thông tin này, ta có thể tìm tuổi hợp với người sinh năm này. Trước hết, xét theo Can, Kỷ hợp với Giáp. Như vậy, những ai sinh vào năm có Can Giáp thì khả năng cao hợp tuổi với Kỷ Tỵ 89. 

1989 hợp mệnh gì tuổi nào để làm ăn

Tuổi Tỵ thuộc nhóm Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Mặt khác, nói đến sự hòa hợp về Chi lại có 2 mối quan hệ, gồm Nhị hợp và Tam hợp. Nhị hợp gồm 2 con giáp tương hợp hoặc tương sinh với nhau. Người xưa quan niệm đây là mối quan hệ “âm hợp”. Bởi hai bên thường âm thầm hỗ trợ nhau, ít khi thể hiện rõ ràng. 

Trong khi đó, Tam hợp gồm 3 con giáp sở hữu nhiều nét tương đồng. Đây là một dạng “minh hợp” vì nó cho thấy sự hài hòa gần như tuyệt đối, tốt đẹp khi kết hợp cùng nhau. Và tuổi Tỵ 1989 thuộc nhóm Nhị hợp, Tam hợp sau đây: 

 • Nhị hợp: Tỵ – Thân

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

>> Xem thêm: Bính Dần 1986 hợp mệnh gì, màu gì, hướng xây nhà phù hợp 

Tuổi Tỵ 1989 hợp mệnh gì, xây nhà hướng nào tốt? 

Trước khi xây nhà, bất cứ ai cũng chú trọng đến yếu tố phong thủy. Điều này nhằm chọn ra hướng nhà tốt, hợp mệnh với gia chủ. Bởi từ lâu đã có quan niệm rằng dựng nhà ở nơi tốt đẹp sẽ thu hút may mắn, hạn chế điều xui rủi cho gia đình. 

hướng nhà phù hợp cho người sinh năm 1989

Hướng xây nhà tốt dành cho người tuổi Tỵ 1989

Tuy suy nghĩ này không hoàn toàn chính xác nhưng ông bà ta vẫn nói “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Không những vậy, việc xem hướng nhà tốt dần đã trở thành một phong tục mà ai cũng khó lòng cho qua. Để chọn hướng nhà tốt, cần xét đến Bát quái. Với tuổi Kỷ Tỵ 1989, có những hướng tốt như sau: 

 • Nam 1989: Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), Đông Bắc (Sinh Khí). 

 • Nữ 1989: Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị). 

Người tuổi Tỵ 1989 hợp màu gì?

1989 hợp mệnh gì, màu gì? Câu trả lời nằm trong quy luật Ngũ hành tương sinh. Trước hết, chúng ta đã biết rằng Kỷ Tỵ 89 thuộc mệnh Mộc, chỉ cây cối. Nhiều cây hợp lại với nhau sẽ tạo thành một khu rừng xanh tươi, đầy sức sống. 

màu gì hợp với kỷ tỵ 1989

Tuổi Tỵ 1989 hợp màu xanh lá (hành Mộc), xanh dương (hành Thủy)

Cùng với đó, để cây phát triển, nước là một trong những yếu tố cần thiết. Dòng nước tươi mát đại diện cho hành Thủy. Điều này cũng hợp với Ngũ hành khi Thủy sinh ra Mộc. Như vậy, màu sắc hợp với người sinh năm 1989 bên cạnh màu của hành Mộc, còn có màu của hành Thủy. Tuổi Kỷ Tỵ 89 nên sử dụng đồ vật có những màu sắc như:

 • Màu hành Mộc: xanh lá, xanh chuối, xanh lơ,…

 • Màu hành Thủy: xanh dương, xanh da trời, xanh đen, đen,…

Kỷ Tỵ 1989 kỵ màu nào?        

Trái với 1989 hợp mệnh gì, màu nào, để luận giải màu kỵ, cần đến quy luật tương khắc của Ngũ hành. Theo đó, Kim khắc với Mộc. Lý giải cho điều này do người ta thường dùng rìu, cưa để đốn hạ cây cối. Mà những vật này đa phần được làm từ kim loại (đại diện cho Kim). Vì thế nên mới có việc Kim tương khắc với Mộc. 

1989 hợp mệnh gì kỵ màu gì

Tuổi Tỵ 1989 kỵ màu trắng, xám (hành Kim), vàng, nâu (hành Thổ)

>> Xem thêm: Sinh năm Ất Sửu 1985 hợp mệnh gì màu gì hướng nhà phù hợp 

Đồng thời, mệnh Mộc lại khắc chế mệnh Thổ. Cây cối hút lấy chất dinh dưỡng trong đất để lớn lên. Như vậy sẽ khiến đất đai trở nên cằn cỗi theo thời gian. Thế nên mới có việc Mộc kìm hãm sự phát triển của Thổ. Qua đó, màu kỵ với tuổi Tỵ 1989 liên quan đến hành Kim và Thổ. Cụ thể:

 • Màu hành Kim: trắng, bạc, xám.

 • Màu hành Thổ: vàng, nâu. 

Sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Có rất nhiều yếu tố quyết định tuổi hợp làm ăn với Kỷ Tỵ 1989. Bao gồm Can Chi, Ngũ hành và cung mệnh. Kết hợp những thông tin này, ta có tuổi hợp kinh doanh cùng người tuổi Tỵ 89 gồm: 

 • Nam 1989: 1964, 1966, 1967, 1974, 1982, 1994

 • Nữ 1989: 1964, 1967, 1981, 1982, 1994, 1997

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1989

Cũng như tuổi hợp làm ăn, chọn tuổi kết hôn cũng quan trọng không kém. Và trong phong thủy, người ta cũng dựa vào Can Chi, Ngũ hành, cung mệnh để xác định vấn đề này. Từ đó, có thể giải thích 1989 hợp mệnh gì, hợp tuổi kết hôn gồm: 

1989 hợp mệnh gì để kết hôn

Tuổi Tỵ 1989 nên kết hôn với tuổi nào? 

 • Tuổi hợp hôn nhân lẫn tài lộc: Canh Ngọ, Nhâm Thân, Bính Tý, Ất Hợi. 

 • Tuổi chỉ hợp hôn nhân: Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn. 

 • Tuổi kết hôn thường xảy ra mâu thuẫn: Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu. 

 • Tuổi không tốt để kết hôn với nam: 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54. 

 • Tuổi không tốt để kết hôn với nữ: 20, 26, 32, 38, 44. 

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp mệnh gì, số gì?

Muốn biết con số hợp mệnh với Kỷ Tỵ 1989 cần dựa vào cửu tinh và quy luật Ngũ hành tương sinh. Chúng ta đã biết về quy luật Ngũ hành tương sinh, nhưng khái niệm còn lại nghĩa là gì? Theo Huyền Không Phi Tinh, cửu tinh gồm 9 con số ứng với 9 ngôi sao. Nó biểu thị ý nghĩa cho từng hành, ngày, tháng, năm. Kết hợp điều này với Ngũ hành, ta sẽ biết được 1989 hợp số nào. 

con số may mắn của người sinh năm 1989

Những con số hợp với tuổi Tỵ 1989 gồm: 1, 3, 4, 6, 7

>> Xem thêm: 1984 hợp mệnh gì, màu gì và vận mệnh tiền tài phù hợp 

Tuổi Tỵ 1989 mệnh Mộc, hợp với Thủy. Như vậy, những con số may mắn với tuổi này gồm: 

 • Số mệnh Mộc: 3, 4

 • Số mệnh tương sinh Thủy: 1, 6, 7

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Vật phẩm hộ mệnh không chỉ dùng để trang trí. Hơn nữa, nó còn phần nào giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Đồng thời, những điều không may cũng được ngăn chặn. Với tuổi Tỵ 1989 hợp mệnh gì, có những sản phẩm phong thủy phù hợp như sau: 

vật phẩm hộ mệnh của kỷ tỵ 1989

Vật phẩm hộ mệnh cho người tuổi Tỵ 1989 

 • Tượng linh vật: tượng con rắn đại diện cho năm sinh hoặc tượng trâu, gà hợp tuổi. 

 • Quả cầu thủy tinh: ý nghĩa là mọi việc thuận lợi, suôn sẻ, mối quan hệ càng thêm bền chặt. 

 • Cây phong thủy: thanh tâm, mầm xanh, cọ Nhật, lan chi,… 

 • Đá phong thủy: Sapphire màu lục, thạch anh tóc đen, ngọc lục bảo,… 

Dự đoán vận mệnh của nam Kỷ Tỵ 1989

Vận mệnh của nam tuổi Tỵ 1989 như thế nào? Theo tử vi, đây là những người vô cùng thông minh và nhạy bén. Họ có mục tiêu rõ ràng đồng thời luôn phấn đấu để đạt được nó. Cùng với đó, tính kiên định, tập trung cao độ giúp họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp. 

Dù vậy, khi còn trẻ, đàn ông tuổi Tỵ 89 gặp khá nhiều khó khăn. Rất nhiều lần họ phải nếm trải gian khổ, thất bại nặng nề. Đặc biệt vào những năm 24, 26, 28 và 35 là các mốc thời gian cực kỳ trắc trở. Bản mệnh cần cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định, dù lớn hay nhỏ. 

vận mệnh nam 1989 hợp mệnh gì

Vận mệnh nam Kỷ Tỵ 1989 hợp mệnh gì? 

Tuy gian khổ vô cùng nhưng không bao giờ có chuyện họ bỏ cuộc. Chính điều này đã đưa nam giới tuổi Tỵ 89 dần dần chạm đến thành công sau độ tuổi trung niên. Bên cạnh nỗ lực của bản thân, sự ủng hộ của gia đình cũng chính là động lực giúp họ tiến lên. 

Dự đoán vận mệnh của nữ Kỷ Tỵ 1989

Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp mệnh gì? Theo tử vi, sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Tỵ ban đầu không được suôn sẻ. Tuy nhiên, đây lại là những người không ngừng nỗ lực. Vì thế, dù còn trẻ khó khăn đến mấy, khi đến trung vận, sự nghiệp và cuộc sống bắt đầu ổn định. Khi về già, tài lộc càng dồi dào. 

vận mệnh nữ 1989 hợp mệnh gì

Vận mệnh nữ tuổi Tỵ 1989

>> Xem thêm: Quý Hợi 1983 hợp mệnh gì, tuổi gì, nên kết hôn tuổi nào? 

Thế nhưng, bản mệnh cần chú ý các độ tuổi 24, 28, 34 và 37. Bởi đây là các thời điểm liên tục xảy ra nhiều chuyện không hay. Do đó, mọi hành động lẫn lời nói cần phải hết sức thận trọng, không nên hấp tấp. 

Năm Tam tai của Kỷ Tỵ 1989 là năm nào? 

Bên cạnh 1989 hợp mệnh gì, bạn cũng cần quan tâm đến năm Tam tai. Tam tai gồm 3 tai họa: Thủy tai – Phong tai – Hỏa tai. Nó diễn ra theo chu kỳ cứ 12 năm 1 lần và kéo dài 3 năm liên tiếp. Thông thường, vào lúc này, bản mệnh sẽ gặp nhiều chuyện không hay trong sự nghiệp, công việc, các mối quan hệ,… 

Tùy thuộc vào lá số của mỗi người mà hạn Tam tai có thể nhẹ hoặc nặng. Nhưng nói gì đi chăng nữa, không ai có thể tránh khỏi điều này. Bởi đó là quy luật tất yếu của vũ trụ. 

năm tam tai và điều cần lưu ý của kỷ tỵ 1989

Năm Tam tai của tuổi Tỵ rơi vào các năm: Tý – Sửu – Hợi

Cách tính Tam tai dựa vào Tam hợp. Như vậy có nghĩa rằng những con giáp chung một nhóm Tam hợp sẽ chịu hạn chung. Với tuổi Kỷ Tỵ 1989, Tam tai rơi vào các năm Tý – Sửu – Hợi. Ông bà ta khuyên rằng trong thời gian nên hạn chế khởi sự làm việc trọng đại. Chẳng hạn như làm ăn lớn, kinh doanh, cưới hỏi,… 

>> Xem thêm: Nhâm Tuất 1982 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu sắc con số hợp? 

Bài viết vừa rồi đã giúp bạn biết được 1989 hợp mệnh gì, tuổi gì. Tất cả đều dựa vào lý thuyết Can Chi, Âm Dương, Ngũ hành,… Dù vậy, những thông tin này chỉ dự đoán chung và mang tính tham khảo. Tương lai của mỗi người còn thay đổi phụ thuộc vào hành động cũng như sự nỗ lực của bản thân. Và đừng quên theo dõi Hay Độc Lạ để liên tục cập nhật các nội dung về Tử vi nhé. 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*